สาขา The Best Of Product คุณเบญจมาศ มั่นในธรรม CEO บริษัท บี เจ ออนไลน์ จำกัดเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ แลสลวย

ก่อนอื่นต้องกล่าวขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่คัดเลือกและมอบรางวัลให้แบรนด์แลสลวย รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติกับทางแบรนด์เป็นอย่างยิ่ง รู้สึกภูมิใจกับรางวัลสาขา The Best Of Productจะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เราผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อส่งต่อผู้บริโภค และเป็นเครื่องหมายแสดงถึงความสำเร็จให้กับแบรนด์แลสลวยและตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน รางวัลที่ได้รับส่งผลกับภาพลักษณ์ความมั่นคง ความน่าลงทุน

 

ภาพรวมความสำเร็จของแบรนด์แลสลวย

เราเข้าใจในปัญหาของคนไทยเเละโซนเอเชีย สภาพเเวดล้อม สภาพเส้นผมได้ดีที่สุด ชาร์โคลนำเข้าจากประเทศเกาหลี เคราตินจากประเทศอิตาลี น้ำหอมจากฝรั่งเศส มีใบเซอร์รับรองจากทุกประเทศ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ สร้างสินค้าที่มีคุณภาพแพงกว่าราคาขาย ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นการบรรลุในเป้าหมายที่เราได้วางไว้ในทุกด้าน ผลประกอบการ การพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงโครงการการ

ช่วยเหลือสังคมหลายด้าน

  1. ด้านศักยภาพ เราได้เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินั่นคือการเเสดงศักยภาพของเเบรนด์
  2. ด้านยอดขาย ที่สูงเกินเป้าหมาย
  3. ด้านคุณภาพสินค้า เรารักษามาตรฐานสินค้า จนเกิดการยอมรับจากผู้บริโภค 99% พึงพอใจในผลิตภัณฑ์
  4. ด้านส่งเสริมรายได้ให้กับตัวแทนทั่วประเทศ สร้างอาชีพให้กับนักเรียน นักศึกษา แม่บ้านหรือกลุ่มคนว่างงาน สร้างรายได้
    เสริมให้ผู้ที่ทำงานประจำใช้เวลาว่างจากงาน ให้เกิดรายได้
  5. การพัฒนาศักยภาพด้านการขาย ให้กับตัวแทนจำหน่ายโดยการจัดฝึกอบรมคลาสต่างๆ
  6. ด้านการช่วยเหลือสังคม เราจัดโครงการมอบทุนการศึกษาอุปกรณ์การศึกษาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน จำนวน 20 โรงเรียนทั่วประเทศ

รูปแบบการลงทุนกับแบรนด์แลสลวย

ธุรกิจเป็นระบบตัวแทนจำหน่าย การวางแผนการผลิตสินค้าและควบคุมสต็อกโดยใช้หลัก FIFO First In First Out คือ สินค้าใดที่เข้าคลังสินค้าก่อนก็หมุนเวียนออกไปก่อน เพื่อลดความเสื่อมจากการจัดเก็บเป็นเวลานาน เพราะสินค้าย่อมมีอายุการใช้งาน การฝึกอบรมให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายให้มีความเข้าใจในสินค้า การบริการ งานส่งเสริมการขาย การบริหารทุนหมุนเวียน ด้านการตลาด มีจัดสรรงบประมาณอย่างเหมาะสมเพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจจริงๆ แล้วตัวแทนมีตั้งแต่ระดับเล็กสุดถึงตัวแทนติดเเบรนด์มีมากกว่า 5,000 คน โดยใช้การสื่อสารผ่านตัวแทนระดับบนสุดเพื่อเป็นสื่อกระจายข่าวสาร การทำกิจกรรมร่วมกับทางแบรนด์เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับตัวแทนทุกระดับ โดยใช้วิธีการผ่านโซเซียล การลงพื้นที่พบปะกับตัวแทนเเต่ละจังหวัด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ การทำกิจกรรมในเทศกาลต่างๆ เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ เพื่อให้ตัวแทนเข้าร่วมและลุ้นรางวัล การสร้างเเนวความคิด เเรงบันดาลใจ ให้ตัวแทนมีพลังมีเป้าหมาย “No meeting No success” ถ้าขาดการพบปะเราจะไม่สำเร็จ

โอกาสการเติบโตของแบรนด์แลสลวย

ในปี 2562 เราวางแผนที่จะสร้างการรับรู้เเบรนด์ให้กระชับพื้นที่ โดยสื่อช่องทางต่างๆ การขอเครื่องหมายมาตรฐานสากลเพื่อเตรียมส่งออกต่างประเทศ และการขยายพื้นที่การผลิต รองรับการผลิตที่เพิ่มขึ้นให้ผลิตและส่งออกได้ตามเวลา เนื่องจากผลิตภัณฑ์เราออกแบบเพื่อความเหมาะสำหรับสาวๆ โซนเอเซีย จึงเล็งโอกาสการส่งออกจำหน่ายในประเทศเพื่อนบ้าน ขณะนี้อยู่ระหว่างการขอ GMP เตรียมส่งออก 5 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา พม่า ลาว อินโดนีเชีย และมาเลเซีย

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ : แลสลวย ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงเส้นผม
โทร : 085-040-6655, 094-629-1452
ไลน์ : @chr3259n
fb : Benjamas mannaitam
fb : แลสลวย


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 21 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/17-คุณเบญจมาศ-มั่นในธรรม-1024x576.pnghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/17-คุณเบญจมาศ-มั่นในธรรม-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,แลสลวยสาขา The Best Of Product คุณเบญจมาศ มั่นในธรรม CEO บริษัท บี เจ ออนไลน์ จำกัดเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ แลสลวย ก่อนอื่นต้องกล่าวขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่คัดเลือกและมอบรางวัลให้แบรนด์แลสลวย รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติกับทางแบรนด์เป็นอย่างยิ่ง รู้สึกภูมิใจกับรางวัลสาขา The Best Of Productจะเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เราผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อส่งต่อผู้บริโภค และเป็นเครื่องหมายแสดงถึงความสำเร็จให้กับแบรนด์แลสลวยและตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน รางวัลที่ได้รับส่งผลกับภาพลักษณ์ความมั่นคง ความน่าลงทุน   ภาพรวมความสำเร็จของแบรนด์แลสลวย เราเข้าใจในปัญหาของคนไทยเเละโซนเอเชีย สภาพเเวดล้อม สภาพเส้นผมได้ดีที่สุด ชาร์โคลนำเข้าจากประเทศเกาหลี เคราตินจากประเทศอิตาลี น้ำหอมจากฝรั่งเศส มีใบเซอร์รับรองจากทุกประเทศ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ สร้างสินค้าที่มีคุณภาพแพงกว่าราคาขาย ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นการบรรลุในเป้าหมายที่เราได้วางไว้ในทุกด้าน ผลประกอบการ การพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงโครงการการ ช่วยเหลือสังคมหลายด้าน ด้านศักยภาพ เราได้เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินั่นคือการเเสดงศักยภาพของเเบรนด์ ด้านยอดขาย ที่สูงเกินเป้าหมาย ด้านคุณภาพสินค้า เรารักษามาตรฐานสินค้า จนเกิดการยอมรับจากผู้บริโภค 99% พึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ด้านส่งเสริมรายได้ให้กับตัวแทนทั่วประเทศ...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ