สาขา Star Business คุณกอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกรว์ อัพ เอทตี้เอท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ G88 HAIR SERUM

“ขอบคุณรางวัล SMEs สร้างอาชีพAwards ที่มองเห็นความตั้งใจในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงรากผม G88 HAIR SERUM ของผมและภรรยามากๆ เป็รางวัลแรกของธุรกิจ G88 HAIR SERUM ได้มาในช่วงที่ฉลองครบรอบ1ปี เมื่อวันที่ 9/6/62 ที่ผ่านมาพอดีเลย ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้โอกาส ส่งรีวิว และช่วยบอกต่อ ขอบคุณปุ้ยเมียรักกำลังสำคัญของการทำธุรกิจนี้ และขอบคุณกรรมพันธ์ุและประสบการณ์ผมร่วงหัวล้านของตัวเองที่ตอกย้ำความเครียดและความไม่มั่นใจในตัวเองจนทำให้มีวันนี้ ขอบคุณมากมายเหลือเกินครับ”

     “การมาลุยธุรกิจเซรั่มบำรุงรากผมและแก้ปัญหาเส้นผมบนหนังศีรษะ มาจากตนเองประสบปัญหาทางกรรมพันธุ์ด้านเส้นผมตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น จึงพยายามรักษาหลากหลายวิธี กลับไม่ได้แก้ปัญหา ชีวิตประสบปัญหาเรื่องงาน ความเครียดพักผ่อนน้อย ผมร่วงหนักแทบหมดทั้งศีรษะ

เริ่มศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับการแก้ปัญหาหนังศีรษะค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติ เริ่มทดสอบตนเองก่อนและคนรอบข้างระยะเวลา 3 ปี จนมั่นใจด้านการรักษาปัญหารากผมและหนังศีรษะ จนกระทั่งได้เป็นแบรนด์ G88 HAIR SERUM”  ติดตามเพจ https://www.facebook.com/G88HairSerum

(เปิดอ่านแล้ว 258 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/28คุณกอล์ฟ-เบญจพล-เชยอรุณ-1024x576.pnghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/28คุณกอล์ฟ-เบญจพล-เชยอรุณ-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,G88HairSerumสาขา Star Business คุณกอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกรว์ อัพ เอทตี้เอท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ G88 HAIR SERUM “ขอบคุณรางวัล SMEs สร้างอาชีพAwards ที่มองเห็นความตั้งใจในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงรากผม G88 HAIR SERUM ของผมและภรรยามากๆ เป็รางวัลแรกของธุรกิจ G88 HAIR SERUM ได้มาในช่วงที่ฉลองครบรอบ1ปี เมื่อวันที่ 9/6/62 ที่ผ่านมาพอดีเลย ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้โอกาส ส่งรีวิว และช่วยบอกต่อ ขอบคุณปุ้ยเมียรักกำลังสำคัญของการทำธุรกิจนี้ และขอบคุณกรรมพันธ์ุและประสบการณ์ผมร่วงหัวล้านของตัวเองที่ตอกย้ำความเครียดและความไม่มั่นใจในตัวเองจนทำให้มีวันนี้ ขอบคุณมากมายเหลือเกินครับ”      “การมาลุยธุรกิจเซรั่มบำรุงรากผมและแก้ปัญหาเส้นผมบนหนังศีรษะ มาจากตนเองประสบปัญหาทางกรรมพันธุ์ด้านเส้นผมตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น จึงพยายามรักษาหลากหลายวิธี กลับไม่ได้แก้ปัญหา ชีวิตประสบปัญหาเรื่องงาน ความเครียดพักผ่อนน้อย ผมร่วงหนักแทบหมดทั้งศีรษะ เริ่มศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับการแก้ปัญหาหนังศีรษะค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติ เริ่มทดสอบตนเองก่อนและคนรอบข้างระยะเวลา 3 ปี จนมั่นใจด้านการรักษาปัญหารากผมและหนังศีรษะ จนกระทั่งได้เป็นแบรนด์ G88...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ