เปิดตัว Apple Card บัตรเครดิตของผู้ใช้ Apple เอง แบบไร้ค่าธรรมเนียม

Apple Card ฉีกกฎเดิมๆของบัตรเครดิตที่คุณเคยรู้จัก หลัง Apple มีบริการ Apple Pay บริการเพย์เมนท์เกทเวย์มาพักใหญ่แล้ว ล่าสุดก็ลุยเปิดตัวบัตรเครดิตของ Apple ชื่อว่า Apple Card ซึ่งคุมได้ผ่านทางแอป Wallet ของ iPhone โดยร่วมมือระหว่าง Golman Sachs ซึ่งเป็นธนาคารของสหรัฐอเมริกาและ Mastercard โดยได้เปิดตัวทั้งบัตรแบบ Visual card บน iPhone และบัตรจริง โดยมีจุดเด่นคือ ไร้ค่าธรรมเนียม และใช้แล้วได้ cashback 2% ทุกการใช้จ่ายทั่วไป และคืนเงิน 3% สำหรับกรณีซื้อสินค้า Apple  ชมคลิป>> https://youtu.be/HAZiE9NtRfs

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวบัตร Apple Card แบบบัครจริง ด้วยวัสดุไททาเนียม สำหรับใช้งานในร้านค้าที่ไม่รับ Apple Pay ใช้แล้วได้รับเงินคืน 1% ทุกค่าใช้จ่าย โดยหน้าตาบัตรจะแสดงแค่ชื่อเจ้าของบัตรเท่านั้น ไม่มีหมายเลข 16 หลัก CCV และวันหมดอายุ ไม่มีลายเซ็นหลังบัตร โดยหมายเลขของบัตรสามารถดูได้ผ่านแอป Wallet บน iPhone โดยการใช้จ่ายนั้นยังต้องยืนยันตัวตนด้วย Touch ID หรือ Face ID บนมือถือ Apple Card เริ่มใช้งานในสหรัฐในช่วงฤดูร้อนของสหรัฐ และจะขยายไปยังประเทศที่ใช้ Apple Pay 40 ประเทศ อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ให้บริการ Apple Card ในไทย ชมคลิป>>  https://youtu.be/TbAt9mf56gc

(เปิดอ่านแล้ว 21 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/09/A2.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/09/A2-150x150.jpgsangarcheepสร้างอาชีพ NEWsApple Cardเปิดตัว Apple Card บัตรเครดิตของผู้ใช้ Apple เอง แบบไร้ค่าธรรมเนียม Apple Card ฉีกกฎเดิมๆของบัตรเครดิตที่คุณเคยรู้จัก หลัง Apple มีบริการ Apple Pay บริการเพย์เมนท์เกทเวย์มาพักใหญ่แล้ว ล่าสุดก็ลุยเปิดตัวบัตรเครดิตของ Apple ชื่อว่า Apple Card ซึ่งคุมได้ผ่านทางแอป Wallet ของ iPhone โดยร่วมมือระหว่าง Golman Sachs ซึ่งเป็นธนาคารของสหรัฐอเมริกาและ Mastercard โดยได้เปิดตัวทั้งบัตรแบบ Visual card บน iPhone และบัตรจริง โดยมีจุดเด่นคือ ไร้ค่าธรรมเนียม และใช้แล้วได้ cashback 2% ทุกการใช้จ่ายทั่วไป และคืนเงิน 3% สำหรับกรณีซื้อสินค้า Apple  ชมคลิป>> https://youtu.be/HAZiE9NtRfs นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวบัตร Apple Card...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ