อีกหนึ่งความสำเร็จของการจัดงาน 12 ทรงคิ้วตามปีเกิด โดย อ.นก ลภัสดา ซีกรี ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้วโหงวเฮ้งมานานกว่า 22 ปี ปลุกพลักงานนักช่างสักคิ้วเมืองไทยให้เป็นมืออาชีพเป็นครั้งที่ 3 ณ ห้องดุสิตา ชั้น 5 รร.เอเชีย แอร์พอร์ท รังสิต

ได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาร่วมรุ่นด้วยความสานสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งจากสถาบันชั้นนำของประเทศไทยอย่าง อ.ปริญ ไชยรัชต์ ทิชเชอร์ปริญ ผู้อำนวยการสถาบันทิชเชอร์ปริญ, อ.เกด สุรัสวดี พรมลี เจ้าของสถาบันเคทโคเรีย, อ.รัตน์ ดร.วณิยา รัตนเพชรช่อ เจ้าของสถาบัน Bankok Beauty Academy และ อ.แอนนา ที่คอยให้คำปรึกษาและเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา

นอกจากนี้ คุณนก พรทิพย์ แก่นจันทร์ บรรณาธิการบริหาร #SMEสร้างอาชีพ และทีมงาน ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเข้าร่วมงานและแสดงความดีกับอ.นก รวมทั้งลูกศิษย์ช่างสักคิ้วรุ่นแรกจนถึงปัจจุบันมารวมตัวกันมากกว่า 100 คน และผู้ทาง SME สร้างอาชีพขอแสดงความยินดีกับช่างสักคิ้วมืออาชีพที่ได้รับรางวัลในค่ำคืนนี้ และหวังว่าการเรียนนี้จะเป็นประโยชน์ในการนำไปใช้ประกอบวิชาชีพต่อไป

 

(เปิดอ่านแล้ว 50 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/10/2.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/10/2-150x150.jpgsangarcheepสร้างอาชีพ NEWs12ทรงคิ้วโหงวเฮ้งตามปีเกิด,SMEสร้างอาชีพ,อาชีพสักคิ้วอีกหนึ่งความสำเร็จของการจัดงาน 12 ทรงคิ้วตามปีเกิด โดย อ.นก ลภัสดา ซีกรี ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้วโหงวเฮ้งมานานกว่า 22 ปี ปลุกพลักงานนักช่างสักคิ้วเมืองไทยให้เป็นมืออาชีพเป็นครั้งที่ 3 ณ ห้องดุสิตา ชั้น 5 รร.เอเชีย แอร์พอร์ท รังสิต ได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาร่วมรุ่นด้วยความสานสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งจากสถาบันชั้นนำของประเทศไทยอย่าง อ.ปริญ ไชยรัชต์ ทิชเชอร์ปริญ ผู้อำนวยการสถาบันทิชเชอร์ปริญ, อ.เกด สุรัสวดี พรมลี เจ้าของสถาบันเคทโคเรีย, อ.รัตน์ ดร.วณิยา รัตนเพชรช่อ เจ้าของสถาบัน Bankok Beauty Academy และ อ.แอนนา ที่คอยให้คำปรึกษาและเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา นอกจากนี้ คุณนก พรทิพย์ แก่นจันทร์ บรรณาธิการบริหาร #SMEสร้างอาชีพ และทีมงาน ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเข้าร่วมงานและแสดงความดีกับอ.นก รวมทั้งลูกศิษย์ช่างสักคิ้วรุ่นแรกจนถึงปัจจุบันมารวมตัวกันมากกว่า 100 คน และผู้ทาง SME...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ