ในยุค Online ที่ใครๆก็สร้างสื่อโฆษณาเองได้ง่ายๆ แต่การสร้างความมั่นใจ และสร้างความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและผู้ลงทุน ยังคงเชื่อมั่นสินค้าและธุรกิจจากการรีวิวโดยบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือจากการนำเสนอผ่านสื่อกลางที่น่าเชื่อถือ

ถ้าวันนี้คุณกำลังมองหาบริษัทหรือฟรีแลนซ์รับจ้างผลิตสื่อทั้งรูปแบบ คลิป VDO ถ่ายภาพ เขียนคอนเท้นต์ สร้างสื่อแนะนำสินค้า บริการของคุณอยู่

ในงบประมาณเท่าๆกันแต่คุณได้เพียงเนื้องานไปใช้ในช่องทางที่คุณมีอยู่

จะดีกว่าและคุ้มกว่าไหม?

ถ้าคุณให้ SMEสร้างอาชีพ รีวิวสินค้าและธุรกิจของคุณผ่านสื่อกลางที่มีความน่าเชื่อถือ โปรโมทสินค้าและธุรกิจของคุณไปในตัว แถมยังสามารถนำคลิป VDO + ภาพนิ่ง + สกู๊ปแนะนำธุรกิจของคุณ ที่ทาง SMEสร้างอาชีพ ผลิตเสร็จแล้วไปใช้ในช่องทางของคุณเองได้อีกด้วย

ในงบประมาณที่คุ้มค่า
เพียง 35,000 บาท
คงงานโฆษณาบนสื่อ SMEสร้างอาชีพ ทั้ง 7 ช่องทาง นาน 1 ปี
(นับจากวันที่ลงสื่อ 12 เดือน)

 


สิ่งที่ผู้สนับสนุนจะได้รับ

1.ลงโฆษณา BannerAD บนหน้าแรกของ www.สร้างอาชีพ.com ตำแหน่งขวามือแสดงผลทุกหน้าของเว็บไซต์ขนาด 300×140  Pixels ต่อเนื่อง12เดือน

2.Clip VDO GUIDELINE อาชีพ ชี้ทางรวย  1 คลิป เผยแพร่คงใว้นาน1ปี

3. Banner แนะนำ สาขาขายดีบน เพจ SMEสร้างอาชีพ

ตัวอย่างคลิก

 

4. ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ใน www.สร้างอาชีพ.com  2 ครั้ง

ตัวอย่างคลิก

5. GUIDELINE อาชีพ ชี้ทางรวย ลงเว็บ sangarcheep.com

ตัวอย่างคลิก

SME สร้างอาชีพ สื่อกลางที่ทำหน้าที่นำเสนอข้อมูลอาชีพ แนะนำธุรกิจ ชี้ช่องทางรวย ให้คนไทยมานานกว่า 9 ปี

SMEสร้างอาชีพ Magazine Transform เข้าสู่ SMEสร้างอาชีพ Online Media 100%

ยังคงนำเสนอข้อมูลข่าวสารแนะนำธุรกิจสู่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้ได้พบอาชีพในฝัน ธุรกิจที่ใช่ พร้อมเกิดการลงทุนทำให้หลายๆคนประสบความสำเร็จมีอาชีพ มีรายได้อย่างมากมาย
กับ 7 ช่องทางที่เข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

 

ตัวอย่างผลงาน

Clip Video Content แนะนำธุรกิจ

Clip Video Review ธุรกิจ สัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจแบบเจาะลึก

Scoop Content แนะนำธุรกิจ

ตัวอย่างคลิก

ตัวอย่างคลิก

ตัวอย่างคลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

(เปิดอ่านแล้ว 215 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2020/01/Untitled-1-1024x597.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2020/01/Untitled-1-150x150.jpgsangarcheepsalepageการโปรโมทสินค้าในโลกออนไลน์,รับทำสื่อออนไลน์,รับโปรโมทสินค้า,สื่อเพื่อธุรกิจSME,โปรโมทสินค้าในยุค Online ที่ใครๆก็สร้างสื่อโฆษณาเองได้ง่ายๆ แต่การสร้างความมั่นใจ และสร้างความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและผู้ลงทุน ยังคงเชื่อมั่นสินค้าและธุรกิจจากการรีวิวโดยบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือจากการนำเสนอผ่านสื่อกลางที่น่าเชื่อถือ ถ้าวันนี้คุณกำลังมองหาบริษัทหรือฟรีแลนซ์รับจ้างผลิตสื่อทั้งรูปแบบ คลิป VDO ถ่ายภาพ เขียนคอนเท้นต์ สร้างสื่อแนะนำสินค้า บริการของคุณอยู่ ในงบประมาณเท่าๆกันแต่คุณได้เพียงเนื้องานไปใช้ในช่องทางที่คุณมีอยู่ จะดีกว่าและคุ้มกว่าไหม? ถ้าคุณให้ SMEสร้างอาชีพ รีวิวสินค้าและธุรกิจของคุณผ่านสื่อกลางที่มีความน่าเชื่อถือ โปรโมทสินค้าและธุรกิจของคุณไปในตัว แถมยังสามารถนำคลิป VDO + ภาพนิ่ง + สกู๊ปแนะนำธุรกิจของคุณ ที่ทาง SMEสร้างอาชีพ ผลิตเสร็จแล้วไปใช้ในช่องทางของคุณเองได้อีกด้วย ในงบประมาณที่คุ้มค่า เพียง 35,000 บาท คงงานโฆษณาบนสื่อ SMEสร้างอาชีพ ทั้ง 7 ช่องทาง นาน 1 ปี (นับจากวันที่ลงสื่อ 12 เดือน)   สิ่งที่ผู้สนับสนุนจะได้รับ 1.ลงโฆษณา BannerAD บนหน้าแรกของ www.สร้างอาชีพ.com ตำแหน่งขวามือแสดงผลทุกหน้าของเว็บไซต์ขนาด 300x140  Pixels ต่อเนื่อง12เดือน 2.Clip VDO GUIDELINE อาชีพ ชี้ทางรวย  1 คลิป...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ