สุโขอโยธยา ศูนย์ฝึกนวดแผนไทย นวดไทย นวดเท้า นวดออย (น้ำมัน)
ราคาปกติ 10,500 บาท โปรโมชั่นพิเศษเพียง 6,500 บาท (รวมอุปกรณ์การเรียนแล้ว)

  • เรียนแบบจับมือทำใช้เวลา 7-10 วัน
  • แนะแนวงานทั้งไทยและต่างประเทศ
  • สถานที่เรียนเงียบสงบ บรรยากาศดี
  • ที่พักสะอาดสะอ้าน ปลอดภัย

สนใจสมัครที่ สุขโขอโยธยา กรุงเทพ ซ.ลาดพร้าว 71

สอนนวด เรียนนวด  เรียนนวดกรุงเทพ  เรียนนวดราถูก

สุโขอโยธยา นวดแผนไทย ศูนย์พัฒนาธุรกิจร้านนวดสปา
และศูนย์พัฒนาบุคลากรสร้างอาชีพอย่างยั่งยืน

มืออาชีพที่พร้อมที่สุดสำหรับการเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจร้านนวดสปา และศูนย์ฝึกพัฒนาบุคลากร เพื่อทำงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

เปิด 3 คอร์สฝึกอาชีพ นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า และนวดออย ฝึก 7-10 วัน ในราคา 6,500 บาท + ค่าที่พัก 1,000 บาท ราคานี้รวมอุปกรณ์ที่ใช้ในเฉพาะคลาสเรียนแล้ว

ซึ่งผู้ฝึกไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ครูวิทยากรสอนแบบจับมือกันทำ ครูผู้ฝึกลงน้ำหนักมือให้ทุกคน ไม่เข้าใจถามตอบได้ทันที มีงานแนะแนว มี Line กลุ่มคอยให้คำปรึกษา มีปัญหาสอบถามได้ตลอด

หากถ้ายังนวดไม่ได้สามารถเข้ามาฝึกที่ศูนย์ ได้ตลอดจนกว่าจะมีความเป็นมืออาชีพ เมื่อผู้ฝึกจบคอร์สแล้วจะยังได้ใบรับรอง 2 ภาษาเพื่อนำไปเป็นเบิกทางในการต่อยอดอาชีพที่ยั่งยืนอีกด้วย

สนใจสมัครคอร์สที่ สุขโขอโยธยา นวดแผนไทย

(เปิดอ่านแล้ว 767 ครั้ง)
sangarcheepsalepageสุโขอโยธยา ศูนย์ฝึกนวดแผนไทย นวดไทย นวดเท้า นวดออย (น้ำมัน) ราคาปกติ 10,500 บาท โปรโมชั่นพิเศษเพียง 6,500 บาท (รวมอุปกรณ์การเรียนแล้ว) เรียนแบบจับมือทำใช้เวลา 7-10 วัน แนะแนวงานทั้งไทยและต่างประเทศ สถานที่เรียนเงียบสงบ บรรยากาศดี ที่พักสะอาดสะอ้าน ปลอดภัย สนใจสมัครที่ สุขโขอโยธยา กรุงเทพ ซ.ลาดพร้าว 71 สอนนวด เรียนนวด  เรียนนวดกรุงเทพ  เรียนนวดราถูก สุโขอโยธยา นวดแผนไทย ศูนย์พัฒนาธุรกิจร้านนวดสปา และศูนย์พัฒนาบุคลากรสร้างอาชีพอย่างยั่งยืน มืออาชีพที่พร้อมที่สุดสำหรับการเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจร้านนวดสปา และศูนย์ฝึกพัฒนาบุคลากร เพื่อทำงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เปิด 3 คอร์สฝึกอาชีพ นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า และนวดออย ฝึก 7-10 วัน ในราคา 6,500 บาท + ค่าที่พัก 1,000 บาท ราคานี้รวมอุปกรณ์ที่ใช้ในเฉพาะคลาสเรียนแล้ว ซึ่งผู้ฝึกไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ครูวิทยากรสอนแบบจับมือกันทำ...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ