สาขา The best of Franchise
คุณวิภาวดี ฮามาด ผู้บริหารบริษัท วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด
ชื่อบริษัท  วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด

“สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้บริการก็คือ อย่าหยุดพัฒนาตนเองและองกรค์ ในสภาวะการตลาด แข่งขันที่สูง เราต้องเรียนรู้ ตื่นตัว อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เราไม่พลาดโอกาสสำคัญในเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเราค่ะ”

คุณวิภาวดี ฮามาด ผู้บริหารบริษัท วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด กล่าวถึงธุรกิจของตัวเองว่า “ในตอนนี้ถือว่าธุรกิจของเราได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากค่ะ จากการมีตัวแทนเพิ่มขึ้นครอบคลุมทั่วไทย  ลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม  แต่ความสำเร็จของเราไม่มีที่สิ้นสุด ลูกค้าเรามีมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวแทนเพิ่มมากขึ้น องกรณ์โตขึ้นจากเล็กๆ กลายเป็น องกรณ์ที่ใหญ่ขึ้น เราก็ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกฝ่าย ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา จนทำให้องกรณ์เรา ประสบความสำเร็จมาได้จนถึงทุกวันนี้”

                “จุดแข็งของธุรกิจ ธุรกิจเราเป็นธุรกิจบริการ ดังนั้น Services mind นั้นสำคัญมาก และธุรกิจด้านวีซ่านั้นเป็นธุรกิจที่ต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก  ตาม สโลแกนที่ว่า “ไม่ผ่านทำให้ใหม่ฟรี” จึงถือเป็นจุดแข็งในการทำธุรกิจของเรา และเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น  และสำหรับคนที่ลงทุนกับ Travel Friend Visa&Translation เราก็พร้อมให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกับเราอยู่ตลอดค่ะ อีกทั้งภายในปี 2561 นี้ เราวางแผนสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักภายในประเทศ และต่างประเทศให้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

 “รู้สึกเป็นเกียรติ และภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับเป็นอย่างมากกับรางวัล The Best of Franchise ที่ได้รับในครั้งนี้ ในฐานะผู้บริหาร ก็จะนำรางวัลที่ได้รับไปพัฒนาการบริการของธุรกิจเราให้ดี และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณนิตยสารSME ที่จัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อ ผู้ประกอบการ SME ในการทำธุรกิจ”


ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ Travel Friend Visa & Translation Services
ประเภทธุรกิจ บริการ
โทร. 045-966135,095-2426510
Line ID : @travelfriend
Facebook : Travelfriend.co.th
Facebook Fanpage : travelfriend.co.th  ,www.travelfriend.co.th

(เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/06/1178044-5.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/06/1178044-5-150x150.jpgadminAwardsHot contentAwards61  สาขา The best of Franchise คุณวิภาวดี ฮามาด ผู้บริหารบริษัท วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด ชื่อบริษัท  วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด “สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้บริการก็คือ อย่าหยุดพัฒนาตนเองและองกรค์ ในสภาวะการตลาด แข่งขันที่สูง เราต้องเรียนรู้ ตื่นตัว อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เราไม่พลาดโอกาสสำคัญในเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของเราค่ะ” คุณวิภาวดี ฮามาด ผู้บริหารบริษัท วีซ่าแอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด กล่าวถึงธุรกิจของตัวเองว่า “ในตอนนี้ถือว่าธุรกิจของเราได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากค่ะ จากการมีตัวแทนเพิ่มขึ้นครอบคลุมทั่วไทย  ลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม  แต่ความสำเร็จของเราไม่มีที่สิ้นสุด ลูกค้าเรามีมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวแทนเพิ่มมากขึ้น องกรณ์โตขึ้นจากเล็กๆ กลายเป็น องกรณ์ที่ใหญ่ขึ้น เราก็ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกฝ่าย ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา จนทำให้องกรณ์เรา ประสบความสำเร็จมาได้จนถึงทุกวันนี้”                 “จุดแข็งของธุรกิจ ธุรกิจเราเป็นธุรกิจบริการ ดังนั้น Services mind...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ