The Best of Product
คุณอพรรัตน์ จงสวัสดิ์
เจ้าของแบรนด์ NKK SKIN

“ขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่เห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของแบรนด์ NKK SKIN และรู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัล THE BEST OF PRODUCT เพราะนั่นหมายถึงเครื่องการันตีว่า NKK SKIN ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น และเป็นแรงผลักดันให้เก่งมุ่งมั่น สร้างแบรนด์ที่ดีแบบนี้ตลอดไป”

คุณเก่ง – อพรรัตน์ จงสวัสดิ์ เวิร์คกิ้งวูเมนรุ่นใหม่ไฟแรงในยุค GEN Y เจ้าของแบรนด์ NKK SKIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านวัตกรรมใหม่ เล่าถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตว่า “ระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เก่งก้าวผ่านจุดความสำเร็จด้านการขายออนไลน์ด้วยความคิดแรกเพียงอยากจะหารายได้เสริมระหว่างเรียนเพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัวเท่านั้นจากความชอบกลายมาเป็นความใช่ที่ตรงจุด ผันตนเองจากแม่ค้าออนไลน์สู่การเป็นเจ้าของแบรนด์อย่างมืออาชีพ พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง”

จุดแข็งของแบรนด์ คือการบริหารวางผังการตลาดในการปล่อยสินค้าในทุกๆ ล็อต อันเป็นที่ประทับใจของตัวแทนจำหน่ายที่ทุกคนได้สัมผัสการขายที่ตลาดไม่มีวาย ไม่ใช่กระแสวูบวาบ ตัวแทนทุกคนไม่มีคำว่านอนทุน จุดเด่นอยู่ที่ตัวผลิตภัณฑ์เพราะไม่ใช่แค่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแต่คือ เห็นผลลัพธ์จริงและช่วยให้ต่อยอดขายจากบุคคลเดิมใช้ดีกลับมาใช้ซ้ำ เก่งดูแลตัวแทนผ่าน 2 ระบบ คือ
1. ผ่านการควบคุมดูแลจากศูนย์กระจายสินค้าทั้ง 8 ทัพ 2. เก่งดูแลในภาพรวมทั้งหมดในเรื่องของปัญหาต่างๆ ช่วยเทรนการตลาดจากประสบการณ์ตรง ปรึกษาการทำงานได้ตลอดโดยไม่มีการแบ่งแยกระดับค่ะ”

“NKK SKIN มุ่งขายคุณภาพสินค้าอยู่แล้ว นั่นหมายถึงการที่เราจะมุ่งมั่น และมั่นใจ ณ จุดนี้ไว้กับสินค้าภายใต้แบรนด์ NKK SKIN ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 61 นี้ อีกทั้งลูกค้ากลุ่มต่างประเทศที่มีมากขึ้นในช่วงนี้ ทำให้แน่นอนว่าเราจะขยายตลาดออกต่างประเทศ โดยเริ่มจากประเทศเพื่อนบ้าน จะช่วยให้ตลาดต่างประเทศเติบโตมากขึ้น”


ข้อมูลธุรกิจ : NKK SKIN  โทร : 091-054-3093, Facebook : อพรรัตน์ จงสวัสดิ์, Line : ceonkk

(เปิดอ่านแล้ว 44 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/06/240315_44-11.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/06/240315_44-11-150x150.jpgadminAwardsHot contentAwards61  The Best of Product คุณอพรรัตน์ จงสวัสดิ์ เจ้าของแบรนด์ NKK SKIN “ขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่เห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของแบรนด์ NKK SKIN และรู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัล THE BEST OF PRODUCT เพราะนั่นหมายถึงเครื่องการันตีว่า NKK SKIN ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น และเป็นแรงผลักดันให้เก่งมุ่งมั่น สร้างแบรนด์ที่ดีแบบนี้ตลอดไป” คุณเก่ง - อพรรัตน์ จงสวัสดิ์ เวิร์คกิ้งวูเมนรุ่นใหม่ไฟแรงในยุค GEN Y เจ้าของแบรนด์ NKK SKIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านวัตกรรมใหม่ เล่าถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตว่า “ระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เก่งก้าวผ่านจุดความสำเร็จด้านการขายออนไลน์ด้วยความคิดแรกเพียงอยากจะหารายได้เสริมระหว่างเรียนเพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัวเท่านั้นจากความชอบกลายมาเป็นความใช่ที่ตรงจุด ผันตนเองจากแม่ค้าออนไลน์สู่การเป็นเจ้าของแบรนด์อย่างมืออาชีพ พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” จุดแข็งของแบรนด์ คือการบริหารวางผังการตลาดในการปล่อยสินค้าในทุกๆ ล็อต อันเป็นที่ประทับใจของตัวแทนจำหน่ายที่ทุกคนได้สัมผัสการขายที่ตลาดไม่มีวาย ไม่ใช่กระแสวูบวาบ ตัวแทนทุกคนไม่มีคำว่านอนทุน จุดเด่นอยู่ที่ตัวผลิตภัณฑ์เพราะไม่ใช่แค่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแต่คือ เห็นผลลัพธ์จริงและช่วยให้ต่อยอดขายจากบุคคลเดิมใช้ดีกลับมาใช้ซ้ำ...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ