The Best of Product
คุณเสาวนีย์ สีหามาตย์
CEO แบรนด์ Sunderra

“เข้าใจ เข้าถึง ปรึกษาได้ตลอดเวลา เน้นสร้างความมั่นคง เติบโต
กับผู้ร่วมธุรกิจไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และนำมาส่งต่อ
ให้กับผู้ร่วมธุรกิจเพื่อต่อยอดพัฒนาธุรกิจ Sunderra ให้ประสบความสำเร็จ
โดยการแนะนำเทคนิคต่างๆ ในการทำตลาดออนไลน์และออฟไลน์
ประกอบกับการสร้างแนวคิดที่ถูกต้องในการทำธุรกิจ”

 

คุณหวาน เสาวนีย์ สีหามาตย์ CEO แบรนด์ Sunderra กล่าวว่า “ภาพรวมของแบรนด์ซันเดอร์ร่า กำลังเติบโตอย่างมั่นคงเพราะเราวางรากฐานของแบรนด์ที่มองภาพกว้าง เราจะไม่ทำธุรกิจแบบหวือหวาแล้วหายไป ดังนั้นเราจะเน้นเรื่องสินค้าและผู้ร่วมธุรกิจให้เติบโตอย่างเป็นขั้นเป็นตอนโดยให้วิธีการและความรู้ที่จะช่วยเสริมให้แบรนด์ของเรานั้นแข็งแกร่ง และสินค้าของเราตอนนี้เริ่มมีการไปทำตลาดต่างประเทศ ซึ่งเราเน้นกลุ่มประเทศ CLMV เป็นหลักเพราะเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญ และมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง แถมลูกค้ายังเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากประเทศ สื่อของโดยผ่านทั้งระบบตัวแทน และการเป็นพาร์ทเนอร์ในประเทศนั้นๆ เราวางเป้าหมายในปี 2561 อย่างน้อย 20% และจะทำการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มดูแลผิว เพื่อเป้าหมายในปี 2562 จะเติบโตเป็น 2 เท่า”

 

“เราเน้นย้ำเสมอว่า สินค้าของเราจะต้องตอบโจทย์ทั้งสุขภาพและความงาม ทั้งภายนอกและภายใน / มีการให้ผลตอบแทนผู้ร่วมธุรกิจชัดเจน / มีระบบสนับสนุนผู้ร่วมธุรกิจทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ /มีเครื่องมือสนับสนุนให้ทำงาน / มีการสร้างแรงบันดาลใจ เพราะเราเข้าใจธรรมชาติของคน ว่ามีช่วงเวลาท้อใจบ้างเหนื่อยบ้าง ดังนั้นการสร้างแรงบันดาลใจและความคิดเชิงบวกสำคัญมากๆ / เป็นที่ปรึกษาร่วมธุรกิจให้สามารถสร้างรายได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ / ผลิตภัณฑ์เน้นความซื่อตรงและสินค้าที่ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง”

 

“สำหรับรางวัล The Best of Product ที่ได้รับในครั้งนี้ เราจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจให้แบรนด์ Sunderra ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต และยังถือเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และศักยภาพของแบรนด์ Sunderra ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งช่วยให้ลูกค้ามั่นใจเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Sunderra ให้เป็นตัวช่วยดีๆ คู่ผิวสวย และทางเป็นเลือกใหม่ของการทำธุรกิจสกินแคร์ออนไลน์”


ข้อมูลธุรกิจ : บริษัท ซันเดอร์ร่า บิ้วตี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ จำกัด
โทร : 02-023-4244, 083-599-2629, 062-639-5322, Line : @sunderrabeauty,
Fb : Saowanee Seehamat, Sunderraa Offiicial, ig : sunderraa_sweeties,
website : www.Sunderra9.com, website : www.sunderrashop.com

(เปิดอ่านแล้ว 25 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/240315_4.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/240315_4-150x150.jpgadminAwardsHot contentAwards61The Best of Product คุณเสาวนีย์ สีหามาตย์ CEO แบรนด์ Sunderra “เข้าใจ เข้าถึง ปรึกษาได้ตลอดเวลา เน้นสร้างความมั่นคง เติบโต กับผู้ร่วมธุรกิจไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และนำมาส่งต่อ ให้กับผู้ร่วมธุรกิจเพื่อต่อยอดพัฒนาธุรกิจ Sunderra ให้ประสบความสำเร็จ โดยการแนะนำเทคนิคต่างๆ ในการทำตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ประกอบกับการสร้างแนวคิดที่ถูกต้องในการทำธุรกิจ”   คุณหวาน เสาวนีย์ สีหามาตย์ CEO แบรนด์ Sunderra กล่าวว่า “ภาพรวมของแบรนด์ซันเดอร์ร่า กำลังเติบโตอย่างมั่นคงเพราะเราวางรากฐานของแบรนด์ที่มองภาพกว้าง เราจะไม่ทำธุรกิจแบบหวือหวาแล้วหายไป ดังนั้นเราจะเน้นเรื่องสินค้าและผู้ร่วมธุรกิจให้เติบโตอย่างเป็นขั้นเป็นตอนโดยให้วิธีการและความรู้ที่จะช่วยเสริมให้แบรนด์ของเรานั้นแข็งแกร่ง และสินค้าของเราตอนนี้เริ่มมีการไปทำตลาดต่างประเทศ ซึ่งเราเน้นกลุ่มประเทศ CLMV เป็นหลักเพราะเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญ และมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง แถมลูกค้ายังเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากประเทศ สื่อของโดยผ่านทั้งระบบตัวแทน และการเป็นพาร์ทเนอร์ในประเทศนั้นๆ เราวางเป้าหมายในปี 2561 อย่างน้อย 20% และจะทำการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มดูแลผิว เพื่อเป้าหมายในปี 2562 จะเติบโตเป็น 2 เท่า”   “เราเน้นย้ำเสมอว่า สินค้าของเราจะต้องตอบโจทย์ทั้งสุขภาพและความงาม ทั้งภายนอกและภายใน...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ