The Best of Product
คุณธนาฒย์ หลิว
กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีธนา ฟอเรฟเวอร์ จำกัด
เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny Star

“สำหรับงาน SMEs สร้างอาชีพ Awards ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันได้ขึ้นมายืนอยู่บนเวทีนี้
ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างมากกับรางวัล The Best Of Product ของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก แบรนด์ Tiny Star
ด้วยคุณภาพของสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กในตลาดการแข่งขันอยู่ในระดับปานกลาง
ทำให้เราก้าวเข้าสู่ตลาดโมเดิร์นเทรดได้อย่างรวดเร็ว ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ
ที่ได้มอบรางวัลที่เป็นตัวการันตีให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา หวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่รู้จักตลาดโลกค่ะ”

คุณธนาฒย์ หลิว กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีธนา ฟอเรฟเวอร์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny Star กล่าวว่า “ปัจจุบันมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กมากมาย คุณแม่มือใหม่ย่อมต้องกังวลใจในการเลือกใช้อยู่ไม่น้อย แต่สิ่งสำคัญในการคัดสรรนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกเป็นหลัก เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny Star แบรนด์ของคนไทยที่มีคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์นอก ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ที่คุณแม่ไว้วางใจ อีกทั้งมีประโยชน์และปลอดภัย เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีสำหรับลูกน้อยได้ในทุกๆ วัน”

“แนวคิดในการสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเราเน้นหลักคิดของความใส่ใจแบบ 360 องศา เราให้ความสำคัญกับการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อคุณแม่และลูกน้อย โดยเรายึดมั่น 3 หลักการในการเลือกสินค้า คือ 1. ความปลอดภัย สินค้าของเราผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด 2. สร้างเสริมพัฒนาการ สินค้าของเราต้องมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับลูกน้อยของคุณ และ 3. ราคาสมเหตุสมผล สินค้าของเราต้องมีราคาที่ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงได้ พัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านของคุณภาพและการบริการด้วย”

 

“ดังนั้นจุดแข็งผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายในแง่ของชนิดสินค้า โดยมีใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ อาทิ เจลอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนพิเศษ ครีมทาหน้าท้อง น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม น้ำยาทำความสะอาดขวดนม เป็นต้น หลังจากวางตลาดแล้วปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างสูงสุด ทำให้โอกาสในการขยายตลาดไปยังประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคเอเชียได้ดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีการวางแผนการตลาดในปี 2561 และอนาคตในเรื่องของการเติบโตในช่องการขายออนไลน์มากขึ้น โดยการใช้รางวัลเป็นตัวการันตีแบรนด์สามารถนำไปประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักสินค้าของเรามากขึ้น”


ข้อมูลธุรกิจ : Tiny Star โทร : 02-817-1745, Line ID : @meetana, Facebook : Meetana Forever

(เปิดอ่านแล้ว 86 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/240315_44.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/240315_44-150x150.jpgadminHot contentThe Best of Product คุณธนาฒย์ หลิว กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีธนา ฟอเรฟเวอร์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny Star “สำหรับงาน SMEs สร้างอาชีพ Awards ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ดิฉันได้ขึ้นมายืนอยู่บนเวทีนี้ ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างมากกับรางวัล The Best Of Product ของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก แบรนด์ Tiny Star ด้วยคุณภาพของสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กในตลาดการแข่งขันอยู่ในระดับปานกลาง ทำให้เราก้าวเข้าสู่ตลาดโมเดิร์นเทรดได้อย่างรวดเร็ว ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่ได้มอบรางวัลที่เป็นตัวการันตีให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา หวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่รู้จักตลาดโลกค่ะ” คุณธนาฒย์ หลิว กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีธนา ฟอเรฟเวอร์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny Star กล่าวว่า “ปัจจุบันมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กมากมาย คุณแม่มือใหม่ย่อมต้องกังวลใจในการเลือกใช้อยู่ไม่น้อย แต่สิ่งสำคัญในการคัดสรรนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกเป็นหลัก เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Tiny...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ