SMEs Design Excellence Awards 2018
คุณมัจจติกา อภิภัทรโชติกุล
ผู้วางแผนกลยุทธ์การตลาด และวางแผนกลยุทธ์แบรนด์ดิ้ง บริษัท พี วาย ฟู้ด จำกัด

“ดิฉันในนามตัวแทนของคุณพยงค์ แซ่ลิ้ม CEO และผู้คิดค้นสูตรหมูหยอง ไก่หยอง ให้สดกรอบใหม่ในรูปแบบอัดกระป๋องแบรนด์โอชา OCHA มีความภาคภูมิใจและดีใจที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่ง “OCHA BRAND” นับว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ หมูป๋อง ไก่ป๋อง ที่สร้างไอเดียสุดเจ๋งด้วยดีไซน์แพคเกจจิ้ง CUTE & COOL รายแรกในประเทศไทยเรียกว่าได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศและต่างประเทศได้ดีเยี่ยม ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพที่มอบรางวัลนี้ให้ค่ะ”

คุณมัจจติกา อภิภัทรโชติกุล ผู้วางแผนกลยุทธ์การตลาดและวางแผนกลยุทธ์แบรนด์ดิ้ง บริษัท พี วาย ฟู้ด จำกัด ภายใต้แบรนด์โอชา OCHA ตัวแทนในนาม คุณพยงค์ แซ่ลิ้ม CEO และผู้คิดค้นสูตรหมูหยอง ไก่หยอง ให้สดกรอบใหม่ในรูปแบบอัดกระป๋องแบรนด์โอชา (OCHA) กล่าวว่า “นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์คุณภาพสินค้าหมูป๋อง ไก่ป๋องได้ครีเอทแพคเกจจิ้งด้านการดีไซน์ คาแรคเตอร์ สร้างสรรค์สุดประทับใจแบบพรีเมี่ยม ตอกย้ำจุดแข็งหมูหยองและไก่หยองมาบรรจุในรูปแบบกระป๋องครั้งแรกของประเทศไทย สด กรอบ ใหม่ เสมอเมื่อเปิดกระป๋อง ซึ่งบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารแปรรูปอาหารสัตว์ระยะเวลากว่า 30 ปี พร้อมวางโพสิชันนิ่งด้านความอร่อย สะอาด และ สะดวกแก่ผู้บริโภค ด้านแผนการตลาดในปี 61 นี้รุกการตลาดในส่วนออนไลน์ 70% และโรดโชว์รวมถึงกิจกรรมการตลาดอื่นๆ 30 % เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง”


“ทั้งนี้กลุ่มเป้าหมายจะเป็นทุกเพศทุกวัย แบรนด์โอชาเน้นสินค้าคุณภาพ ชูความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของหมูหยองและไก่หยอง โดยภายในกระป๋องแบรนด์โอชามุ่งใส่ใจการดีไซน์เน้นการออกแบบคาแรคเตอร์ให้น่ารัก คิ้วท์ คูลล์ แบบ Japan style หมูป๋อง ใช้วัสดุเป็นกล่องกระดาษดึงสัญลักษณ์สีแดงเลือดหมูให้ลูกค้าจดจำง่าย มาพร้อมกับหูตั้งไดคัท และกล่องกระดาษคาแร็คเตอร์ของไก่ป๋องก็จะออกแบบสีขาว หงอนไก่ตั้งสีแดง โดยทั้ง 2 กล่องแพคเกจจิ้งจะใช้วิธีการฉีกปรุ เมื่อเปิดกล่องแพคเกจจิ้งก็จะพบวิธีการเขย่าก่อนรับประทาน 3-4 ครั้งเพื่อให้เนื้อหมูหรือไก่ฟู ความพิเศษอีกอย่างคือรับประทานหมูหยองไก่หยองไม่หมดสามารถนำไปแช่ตู้เย็นได้อีกด้วย แบรนด์โอชากล้าท้า หากลิ้มลองไม่อร่อย พร้อมคืนเงิน 100 % สามารถติดต่อขอคืนเงินภายใน 24 ชม.”


“หัวใจสำคัญของโปรดักส์เน้นคัดสรรวัตถุดิบแบบพรีเมี่ยมทั้งเนื้อหมูและเนื้อไก่รวมวัตถุดิบส่วนประกอบทุกอย่าง นอกจากนี้ได้นำนวัตกรรมเครื่องจักรด้านการผลิตแบบทันสมัยและ ปลอดภัยแก่การบริโภคทุกกระป๋อง ซึ่งหมูป๋อง ไก่ป๋อง สามารถเก็บได้ยาวนาน 1 ปี โดยยังคงความสดกรอบใหม่เสมอเมื่อเปิดกระป๋องรับประทานทุกครั้ง รวมถึงลูกค้าจะเห็นภายในกระป๋องเส้นหยองใหญ่ และรสชาติกลมกล่อมลงตัว สูตรเหล่านี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์โอชา ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์คาแร็คเตอร์หมูป๋อง ไก่ป๋องเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้แบรนด์โอชายังสามารถตอบโจทย์เป็นสินค้ากลุ่มพรีเมี่ยมมอบเป็นของขวัญ ของฝาก ทำบุญ หรือเก็บไว้รับประทานเองในครอบครัว ซึ่งสินค้ากลุ่มหมูป๋อง ไก่ป๋อง ใน 1 กล่องจะบรรจุ 6 กระป๋องน้ำหนัก 180 กรัมโดยใน 1 กระป๋องจะบรรจุ 30 กรัม จำหน่าย 550 บาทเท่านั้น”


ข้อมูลธุรกิจ : แบรนด์ “โอชา” (OCHA), FB : โอชา ocha, LINE@ : @ocha.online (มีแอดข้างหน้า)
แอปพลิเคชั่น : LINEMAN แล้วเสิร์ชค้นหาคำว่า “หมูป๋อง ไก่ป๋อง”, IG : @ocha.online, เว็บไซต์ : www.ochagroup.com

(เปิดอ่านแล้ว 59 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/front-page-headerrfffff.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/07/front-page-headerrfffff-150x150.jpgadminAwardsHot contentAwards61  SMEs Design Excellence Awards 2018 คุณมัจจติกา อภิภัทรโชติกุล ผู้วางแผนกลยุทธ์การตลาด และวางแผนกลยุทธ์แบรนด์ดิ้ง บริษัท พี วาย ฟู้ด จำกัด “ดิฉันในนามตัวแทนของคุณพยงค์ แซ่ลิ้ม CEO และผู้คิดค้นสูตรหมูหยอง ไก่หยอง ให้สดกรอบใหม่ในรูปแบบอัดกระป๋องแบรนด์โอชา OCHA มีความภาคภูมิใจและดีใจที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่ง “OCHA BRAND” นับว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ หมูป๋อง ไก่ป๋อง ที่สร้างไอเดียสุดเจ๋งด้วยดีไซน์แพคเกจจิ้ง CUTE & COOL รายแรกในประเทศไทยเรียกว่าได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศและต่างประเทศได้ดีเยี่ยม ขอขอบคุณนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพที่มอบรางวัลนี้ให้ค่ะ” คุณมัจจติกา อภิภัทรโชติกุล ผู้วางแผนกลยุทธ์การตลาดและวางแผนกลยุทธ์แบรนด์ดิ้ง บริษัท พี วาย ฟู้ด จำกัด ภายใต้แบรนด์โอชา OCHA ตัวแทนในนาม คุณพยงค์ แซ่ลิ้ม CEO และผู้คิดค้นสูตรหมูหยอง...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ