ขออเชิญเพื่อนๆ นักอ่าน ร่วมงานเสวนา เปิดตัวหนังสือ “99 เรื่องต้องรู้ ปั้มเงินจากกองทุนและทรัสต์ ในอสังหาริมทรัพย์” และ “ขายของในห้างอย่างไรให้รวย” ที่จะมาเผยเทคนิคเคล็ดลับการบุกลงทุนในห้างสรรพสินค้า ทำอย่างไรให้รอด และทางเลือกใหม่ในการลงทุน ที่กระจายความเสี่ยง ทำรายได้ ทั้ง 2 นักเขียนจะมาบอกเคล็ดลับและประสบการณ์จริง ที่พลาดไม่ได้!!
.
“โค้ชกล้วย” ดร.ณัฐกวิน เจียมโชติพัฒนกุล : จะมาแชร์ ความรู้ และเทคนิคการลงทุนอย่างมืออาชีพ กระจายทางเลือกในการเพิ่มผลตอบแทน ผ่านกองทุนอสังหาฯ เลือกลงทุนอย่างเซียน
.
“ดร.สมะ” ดร.สมพล รัชตพิมลชัย : ผู้บริหารมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการพัฒนาธุรกิจการตลาดและการขาย กว่า 30 ปี จะมาบอกเทคนิคเคล็ดลับการทำการตลาดขายของให้รวยทำอย่างไร

เจอกันวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 นี้
เวลา 17.00-18.00 น.
เวทีเอเทรี่ยม งานมหกรรมหนังสือ ระดับชาติ ครั้งที่ 23
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Add Line ID : @pramass
ลิ้งแอดไลน์ ID: https://line.me/R/ti/p/%40pramass

Tel : 081-859-3882
Facebook Fanpage : PRA MASS
https://th-th.facebook.com/PRAMASSBOOK/

Website: www.pramass.com

#praacademy
#pramassbook
#ครบทุกเรื่องลงทุนอสังหาฯ
#ขายของในห้างอย่างไรให้รวย
#99เรื่องต้องรู้ปั้นเงินจากกองทุนและทรัสต์ #สำนักพิมพ์ P.R.A. MASS

(เปิดอ่านแล้ว 34 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/10/slider1.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/10/slider1-150x150.jpgadminสร้างอาชีพ NEWsขออเชิญเพื่อนๆ นักอ่าน ร่วมงานเสวนา เปิดตัวหนังสือ “99 เรื่องต้องรู้ ปั้มเงินจากกองทุนและทรัสต์ ในอสังหาริมทรัพย์” และ “ขายของในห้างอย่างไรให้รวย” ที่จะมาเผยเทคนิคเคล็ดลับการบุกลงทุนในห้างสรรพสินค้า ทำอย่างไรให้รอด และทางเลือกใหม่ในการลงทุน ที่กระจายความเสี่ยง ทำรายได้ ทั้ง 2 นักเขียนจะมาบอกเคล็ดลับและประสบการณ์จริง ที่พลาดไม่ได้!! . “โค้ชกล้วย” ดร.ณัฐกวิน เจียมโชติพัฒนกุล : จะมาแชร์ ความรู้ และเทคนิคการลงทุนอย่างมืออาชีพ กระจายทางเลือกในการเพิ่มผลตอบแทน ผ่านกองทุนอสังหาฯ เลือกลงทุนอย่างเซียน . “ดร.สมะ” ดร.สมพล รัชตพิมลชัย : ผู้บริหารมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการพัฒนาธุรกิจการตลาดและการขาย กว่า 30 ปี จะมาบอกเทคนิคเคล็ดลับการทำการตลาดขายของให้รวยทำอย่างไร เจอกันวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 นี้ เวลา 17.00-18.00 น. เวทีเอเทรี่ยม งานมหกรรมหนังสือ ระดับชาติ ครั้งที่ 23 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Add Line...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ