The Best Seller Of Skincare สายบิวตี้ยอมใจรีวิวจากผู้ใช้จริงAURA SET BY SWL SKINCARE (ออร่า เซ็ต บาย เอสดับบิวแอล สกินแคร์)เซ็ตแห่งความเลอค่า เติมเต็มความมีออร่ากระจ่างใส 2 CEO ‘คุณเฟรม-เวชกร และ คุณบุ๋ม-เสาวลักษณ์’ เตรียมแผนการตลาดเชิงรุกพร้อมตะลุย AEC

จากการดำเนินธุรกิจมาอย่าง
ต่อเนื่อง ปัจจุบันครอบครัว SWL SKINCARE มีมากกว่า 2,000 คนทั่วประเทศไทย นอกจากนี้มีตัวแทนกระจายตามประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ กัมพูชา ลาว มาเลเซีย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว นอกจากนี้เล็งเห็นช่องทางธุรกิจว่า SWL SKINCARE กำลังเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยปณิธานของ 2 ผู้บริหารบริษัทฯ สามารถผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพออกมาตอบโจทย์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมายทั้งตัวแทน และลูกค้า สินค้ากระจายสู่ผู้บริโภคได้เร็วขึ้น คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลจริง การกระจายสินค้าจากมือสู่มือ ทำให้เกิดกลุ่มเป้าหมายที่มั่นคงและนับวันขยายตัวมากยิ่งขึ้นแบบ No Limited

 

ทั้ง 2 CEO ตั้งปณิธานอย่างมุ่งมั่นว่า การเริ่มต้นของนักธุรกิจออนไลน์ แม้ไม่เคยขายของออนไลน์มาก่อน แต่เราเชื่อว่า SWL SKINCAREเรามีเครื่องมือที่ดีมีคุณภาพสิ่งที่จะช่วยเหลือในการให้ความรู้ นั่นคือ การเทรนนิ่ง เพื่อให้คุณขายได้ เพราะ SWL SKINCARE เราเป็นเหมือนครอบครัวมากกว่าคำว่าตัวแทนการทำธุรกิจ คือ เราทำงานร่วมกัน แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กัน เชื่อมั่นและศรัทธาซึ่งกันและกัน เราจึงจะก้าวไปสู่จุดหมายเดียวกันได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ เราเปรียบเสมือน “เพื่อน” มากกว่า “ผู้ร่วมธุรกิจ” เพราะองค์กรของเราเป็นมากกว่าประโยคที่ว่า “We Corporate”

คุณเฟรม-เวชกร สีหาบุญทอง และ คุณบุ๋ม-เสาวลักษณ์ ทิพย์ศรีราช 2 ผู้บริหารคนเก่ง CEO แบรนด์ เอส ดับบลิว แอล สกินแคร์ (SWL SKINCARE) และยังดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ภายใต้บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีผลิตภัณฑ์ติดอันดับ The Best Seller Of Skincare อันดับต้นๆ ของประเทศไทย รวมไปถึงตลาด AEC ที่รุกกการตลาดอย่างหนักภายใต้บริษัท เอส ดับบลิว แอล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป้าหมายไม่ใช่แค่เพียงตลาดสกินแคร์ยอมรับในคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์เท่านั้น ยังรุกตลาดอย่างมุ่งมั่นออกผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง AURA SET BY SWL SKINCARE “เซ็ตแห่งความเลอค่า เติมเต็มความมีออร่ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวเสีย เพิ่มความอ่อนเยาว์ จัดการปัญหาสิว เผยผิวเรียบเนียน” มาตอกย้ำความแกร่งของแบรนด์ในตลาดโมเดิร์นเทรด สินค้าพรีเมี่ยมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่ราคาทุกกลุ่มเป้าหมายทุกระดับเอื้อมถึงอีกด้วย

 

 SWL SKINCARE กับแรงกายแรงใจอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จ
การเปลี่ยนรายได้เสริมของตัวแทนจำหน่ายให้เป็นรายได้หลัก เพื่อคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นหลายเท่าตัว สู่กำไรหลักหมื่นถึงแสนต่อเดือน ทำให้หลายคนที่ไม่มีโอกาสในการหาอาชีพเพื่อสร้างรายได้ ได้มีรายได้หล่อเลี้ยงครอบครัวอีกทาง และการยอมรับของลูกค้าทั่วประเทศและต่างประเทศที่ยอมรับให้ SWL SKINCARE คือสินค้าที่มีมาตรฐานสูงสุดในตลาดออนไลน์อีกแบรนด์

SWL SKINCARE จุดแข็งที่ตลาดยอมรับด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีจริงต้องบอกต่อ
SWL SKINCARE ยึดถือเสมอว่าสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้แตกต่างและอยู่บนตลาดออนไลน์ได้ยาวนานที่สุด นั้นคือการขายคุณภาพและผลลัพธ์ของสินค้า ลูกค้าจึงเชื่อมั่นและเลือกใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังบอกต่อสินค้าให้คนรอบข้างได้ทดลอง กลายเป็นการขายตลาดสินค้าได้อย่างมั่นคง “ใช้ดีบอกต่อ จากลูกค้า สู่ผู้ขาย” ซึ่งเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร SWL Skincare
ยังคงชูจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ SWL SKINCARE ชื่อนี้ยังคงติดโผในวงการตลาดเครื่องสำอางตลอดไป

 

คุณเฟรม-เวชกร สีหาบุญทอง

SWL SKINCARE คำนิยาม PASSION ในการดำเนินธุรกิจ
ธุรกิจคือการบริหารสร้างผลกำไร แต่หนึ่งสิ่งที่จะทำให้ธุรกิจนั้นสำเร็จได้อย่างมั่นคงก็คือ การสร้างกฎหลัก ซื่อสัตย์ อดทน มีจริยธรรม-เมตตา ไม่เพียงหวังถึงผลกำไรเท่านั้น แต่เราต้องมองให้เห็นถึงลูกค้าและผู้ร่วมลงทุนธุรกิจ และรู้จักการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่เข้ามาอยู่เสมอ สิ่งเหล่านั้นจะทำให้ธุรกิจเรามั่นคงมากยิ่งขึ้น “เรียนรู้ พัฒนา แก้ไข ลงมือทำ สู่ความสำเร็จ” SWL SKINCARE
ไม่หยุดที่จะพัฒนาทั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์ และคุณภาพขององค์กร ตัวแทนจำหน่ายต้องมีรายได้ต่อเดือนที่เพิ่มขึ้น ขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศให้มากขึ้น และสิ่งสำคัญคือการสร้างความมั่นใจในสินค้าออนไลน์มากขึ้น เทียบเท่ากับสินค้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์
นอกจากนี้เรายังไม่ละทิ้งความตั้งใจ พัฒนาสินค้าให้ดีขึ้น เห็นผลที่ชัดเจนจนขยายสู่ผู้บริโภคมากขึ้น จนปัจจุบันเราได้ขยายตลาดสร้างรายได้ให้ตัวแทนจำหน่ายมากมาย จากเงินลงทุน 2,000 บาท สู่รายได้ ณ วันนี้ ทะยานสู่ 30 ล้านบาท ก้าวเข้าสู่แบรนด์ SWL SKINCARE จดทะเบียนบริษัท SWL (Thailand) Co.,Ltd ธุรกิจเปรียบเสมือนสมองที่พัฒนาความคิดอยู่ตลอดเวลา ธุรกิจนั้นสามารถสำเร็จได้เร็วขึ้นอย่างแน่นอน เราเชื่อว่าธุรกิจสามารถเติบโตพัฒนาได้ไม่มีวันหยุด เพราะธุรกิจที่สำเร็จไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา ตามสโลแกนของบริษัทที่เรายึดมาตลอดเวลาที่ว่า “มุ่งมั่นพัฒนา เสริมสร้างความมั่นคง กระตุ้นธุรกิจไทยสู่สากล”

คุณบุ๋ม-เสาวลักษณ์ ทิพย์ศรีราช

SWL SKINCARE กลยุทธ์แห่งความมุ่งมั่นในการสร้างตัวแทนและเทคนิคการดูแลตัวแทนจำหน่ายอย่างมืออาชีพ
ตลอดเวลาที่เราอยู่บนตลาดออนไลน์ เรามีความชัดเจนให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยของสินค้า มาตรฐานการผลิต ระบบโครงสร้างของบริษัท ทำให้ทุกคนเชื่อมั่นใน SWL SKINCARE จุดนี้ทำให้บริษัทฯ เติบโตขึ้นได้อีกหลายเท่ามากกว่า เพราะมีเพียงไม่กี่บริษัทที่ชัดเจนในทุกๆ ด้าน ถือเปรียบเสมือนวิกฤตครั้งนั้นคือโอกาสของเรา

ดังนั้นการสร้างความเชื่อมั่นให้สินค้าและองค์กร เพื่อให้ตัวแทนและลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและการบริหาร สิ่งนี้จะทำให้ตัวแทนเชื่อมั่นและเติบโตได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งการสร้างความเข้าใจในการขาย การบริหารเงินจาก 100 สู่ 1,000,000 เรามีการเทรนอย่างต่อเนื่อง ทั้งการบริหาร การขาย การสร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเองและลูกค้า ที่สำคัญที่สุดคือ SWL SKINCARE เราดูแลทุกคนเสมือนครอบครัว พี่ เพื่อน น้อง ดูแลด้วยความรักและความห่วงใย สิ่งเหล่านี้ทำให้ SWL SKINCARE ก้าวเดินได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

 SWL SKINCARE วางแผนพร้อมแนวทางการตลาดที่คาดว่าเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องในปี 2562
เราทำการตลาดแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่อกระจายสินค้าแก่ผู้บริโภคได้ถูกกลุ่มเป้าหมาย เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ระดับ Hi-End ได้ทั่วถึงในทวีปเอเชีย อีกทั้งยังเปลี่ยนระบบออนไลน์ที่ทุกคนทั่วโลกมองว่าการขายออนไลน์เป็นธุรกิจหรืออาชีพที่ไม่มั่นคง กลับเปลี่ยนชีวิตคนจำนวนมากให้มีอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม ที่สร้างรายได้หลักอย่างมั่นคงและมั่งคั่งที่สามารถหล่อเลี้ยงชีวิตได้ในระยะยาว นอกจากนี้เรายังเป็นการเพิ่มกิจกรรมส่งเสริมองค์กรและลูกค้าตลอดปี รวมไปถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่มีการวางแผนงานการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในด้านของธุรกิจความสวยความงามอีกด้วย

ในไตรมาสสุดท้ายก่อนส่งท้ายปี 2561 นี้ 2 ผู้บริหาร
SWL SKINCARE ออกผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุด!! ที่เปรียบเสมือนไอคอนแห่งสยาม อย่าง ‘ออร่า เซ็ต บาย เอส ดับบลิว แอล สกินแคร์’ (AURA SET BY SWL SKINCARE) ซึ่งในเซ็ตประกอบไปด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ คือ AURA BRIGHTENING SERUM 15 ml. และ AURA WHITE ANTI-ACNE NIGHT CREAM 10 g. ซึ่งผลิตภัณฑ์ดีกรีพรีเมี่ยมสุดๆ คุณสมบัติเทียบเท่าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์อย่างไร พลิกไปอ่านกันต่อเลย


ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ : SWL SKINCARE
ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไทยและต่างประเทศ
ที่อยู่ : บริษัท เอส ดับบลิว แอล (ประเทศไทย) จำกัด
73/209 หมู่บ้านเสริมไทยธานี ถนนนครสวรรค์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
Tel: 091-867-2668, 096-897-8738
Line: swl_saowaluck
Fb: เวชกร สีหาบุญทอง , Saowaluck Tipsreerad
Fb: https://www.facebook.com/SWLthailandofficial/
IG: swlskincare_ceo
IG: swl_skincare_review

 

 

(เปิดอ่านแล้ว 1,463 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/12/Visa-Application-Process.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2018/12/Visa-Application-Process-150x150.jpgsangarcheepHot contentSWL SKINCARE       The Best Seller Of Skincare สายบิวตี้ยอมใจรีวิวจากผู้ใช้จริงAURA SET BY SWL SKINCARE (ออร่า เซ็ต บาย เอสดับบิวแอล สกินแคร์)เซ็ตแห่งความเลอค่า เติมเต็มความมีออร่ากระจ่างใส 2 CEO ‘คุณเฟรม-เวชกร และ คุณบุ๋ม-เสาวลักษณ์’ เตรียมแผนการตลาดเชิงรุกพร้อมตะลุย AEC จากการดำเนินธุรกิจมาอย่าง ต่อเนื่อง ปัจจุบันครอบครัว SWL SKINCARE มีมากกว่า 2,000 คนทั่วประเทศไทย นอกจากนี้มีตัวแทนกระจายตามประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ กัมพูชา ลาว มาเลเซีย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว นอกจากนี้เล็งเห็นช่องทางธุรกิจว่า SWL SKINCARE กำลังเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยปณิธานของ 2 ผู้บริหารบริษัทฯ สามารถผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพออกมาตอบโจทย์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมายทั้งตัวแทน และลูกค้า สินค้ากระจายสู่ผู้บริโภคได้เร็วขึ้น คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลจริง...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ