กำเงินหมื่น มาเปิดร้านชานมไข่มุกกันเถอะ เปิดอาชีพ ‘เจ้าของธุรกิจร้านชานมไข่มุก’ ขายได้ทั้งปี นับเงินทั้งวัน!

…..ต้องยอมรับเลยว่า ปัจจุบันชานมไข่มุก ไม่ได้เป็นแค่กระแสอีกต่อไป ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปียังคงได้รับความนิยม เกิดเมนูชานมไข่มุกที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น สูตรชานมจากต่างประเทศ, ท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย, ไข่มุกที่เหนียวนุ่มน่าทานขึ้น รวมไปถึงการนำของหวานอื่นๆ ที่สามารถนำมา Mix and Macth ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าผู้ประกอบการที่เล็งเห็นตลาด ก็กอบโกยเงินไปก่อนเลย

…..แต่ตอนนี้ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ลังเล และยังมองไม่เห็นทางเลยว่า ถ้าเปิดตอนนี้คู่แข่งจะเยอะมากเกินไปหรือเปล่า ร้านเราจะขายได้ยังไงกัน? นั่นไม่ใช่เป็นประเด็นหลักที่จะนำมาวิเคราะห์การเปิดร้านเลย ผู้บริโภคก็มีจำนวนเยอะมากขึ้นเหมือนกัน ดังนั้น การทำธุรกิจขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งใจและใช้เวลาศึกษามันมากน้อยแค่ไหน เราจึงขอรวบรวม 5 แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ไม่ใช่แค่คุ้มราคา แต่ยังมีสูตรที่เป็นของตัวเอง ทำให้สร้างฐานลูกค้าเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการได้ดีเลยทีเดียว ข้อดีของการซื้อแฟรนไชส์คือ เมื่อแบรนด์ดีแล้ว สินค้ามีคุณภาพ เหลือแค่ตัวคุณพร้อม ก็เตรียมตัวเป็นเถ้าแก่ได้เลย

1.ชามิจิ
…..ชานมไข่มุกอยู่กับคนไทยมานาน และหลายๆ คนก็คิดว่าเป็นเทรนด์ อาจจะตกยุคในอนาคตข้างหน้า แต่ชามิจิคิดว่าชานมไข่มุกได้เข้ามามีบทบาทกับคนไทยมานานและยากนักที่จะสูญหาย สิ่งที่แตกต่างในอนาคตคือรสชาติของชานมไข่มุกจะดีขึ้นเรื่อยๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ร้านขายชานมไข่มุกส่วนใหญ่ รายรับ 70% มาจาก”ชานมไข่มุก” และลูกค้า 80% เข้าร้านครั้งแรกโดยการสั่งชานมไข่มุก เพราะฉะนั้นชามิจิจึงได้ใส่ใจเป็นพิเศษกับทุกรายละเอียดของชานมไข่มุก ไม่ว่าจะเป็นวิธีการต้มไข่มุกเพื่อให้ได้ไข่มุกที่เหนียวนุ่มพอดี หรือว่าจะเป็นนมผงที่ทำให้ได้รสชาติชานมที่หวานมัน ผสมผสานกับชาดำชั้นดีที่คัดสรรจากไร่ จึงรับรองได้ว่าชานมไข่มุกของชามิจินั้น มีรสชาติที่หอม มัน อร่อยไม่เหมือนใคร
Menu Recomment
…….ชาเขียวมะลิ เป็นการนำเอาใบชาเขียว ไปอบพร้อมกับดอกมะลิ จึงทำให้ได้ชาที่มีกลิ่นและความหอมของดอกมะลิ และเป็นฐานของชาแทบทุกชนิดชาดำหรือชาแดง เป็นชาที่คั่วแบบสมบูรณ์ คือจะมีกลิ่นชาที่เข้มที่สุด และเป็นชาที่ใช้ในการทำชานมไข่มุกเป็นหลัก ชาดำที่ชามิจิใช้ไม่ใช่เศษชาที่ใช้ทั่วไป แต่จะเป็นใบชาที่สั่งตรงจากโรงงานชาข้าวหอม เรานำเอาใบข้าว ไปอบกับใบชา ทำให้ได้กลิ่นหอมของข้าวพร้อมกับชา และเวลาดื่มจะไม่ฝืด ไม่ฝาด ถือได้ว่าเป็นชาที่ลูกค้าดื่มแล้วติดมากที่สุด

7 เหตุผล ที่ลูกค้าเลือกดื่มชามิจิ
-ชามิจิใช้ใบชาที่มีคุณภาพ และคัดสรรอย่างดีจากไร่
-ชาและไข่มุกต้มสด วันต่อวัน ไม่ใช้ชาค้างคืน
-สูตรที่ใช้เป็นสูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน และรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับของคนไทย
-เมนูสินค้ามีหลากหลายถึง 45 รายการ และมีเมนูกว่า 20 รายการไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ
-ลูกค้าปรับระดับความหวานเองได้ หวานปกติ หวานน้อย หวานมาก หรือไม่หวานเลยก็ได้
-มีท๊อปปิ้งที่หลากหลายนอกจากไข่มุก ยังมีวุ้นคาราเมล วุ้นน้ำผึ้ง พุดดิ้ง อโลเวร่า และอื่นๆ
-มีการปรับเปลี่ยนเมนูใหม่ๆทุก 3-6 เดือน รักษาลูกค้าเก่า ดึงดูดลูกค้าใหม่


ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 55,000 บาท สนใจติดต่อโทร: 02-551-0858, 02-551-3508  Web: www.chamichi.com


2. ชาคุมะ
……CHAKUMA : TASTE OF HEALTHY & FRESH BEVERAGE
จุดเด่นคือความสดใหม่ของวัตถุดิบ ชาคุมะคำนึงถึงสุขภาพและสุขอนามัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ เครื่องดื่มจึงผ่านขั้นตอนการทำที่พิถีพิถัน เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกวัน จึงนำมาสู่การทำแบบ “ต้มสด ชงสด” คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดนำเข้าใบชาจากประเทศไต้หวัน ซึ่งถือว่าเป็นใบชาที่มีคุณภาพดีที่สุด ซึ่งใบชาเหล่านี้จะต้องปลูกอยู่บริเวณเนินเขาที่มีอุณหภูมิอากาศอยู่ที่ 5 – 7 องศา ปลอดจากกระแสลมแรงที่ผัดผ่านทำให้ได้ใบชาคุณภาพดีเยี่ยม

…….นำเข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีผู้ชำนานการพิเศษคิดค้นขั้นตอนการปรุงแต่งรสชาติเพื่อให้ได้รสชาติชาที่ดี อุดมไปด้วยคุณค่า และประโยชน์ที่มีผลดีต่อร่างกาย รสชาติแท้ๆจากไต้หวัน อร่อย และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยใบชาที่มีคุณภาพจากประเทศไต้หวัน และวัตถุดิบที่มีสะอาดได้มาตรฐาน ผ่านขั้นตอนการทำแบบสดใหม่ จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงทำให้ได้เครื่องดื่มชา ที่มีรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย และยังมีกลิ่นหอมของชาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ชาคุมะ

 

7 เหตุผล ที่ลูกค้าเลือกดื่มชามิจิ
-ชามิจิใช้ใบชาที่มีคุณภาพ และคัดสรรอย่างดีจากไร่
-ชาและไข่มุกต้มสด วันต่อวัน ไม่ใช้ชาค้างคืน
-สูตรที่ใช้เป็นสูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน และรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับของคนไทย
-เมนูสินค้ามีหลากหลายถึง 45 รายการ และมีเมนูกว่า 20 รายการไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ
-ลูกค้าปรับระดับความหวานเองได้ หวานปกติ หวานน้อย หวานมาก หรือไม่หวานเลยก็ได้
-มีท๊อปปิ้งที่หลากหลายนอกจากไข่มุก ยังมีวุ้นคาราเมล วุ้นน้ำผึ้ง พุดดิ้ง อโลเวร่า และอื่นๆ
-มีการปรับเปลี่ยนเมนูใหม่ๆทุก 3-6 เดือน รักษาลูกค้าเก่า ดึงดูดลูกค้าใหม่

คุ้มค่ากว่าในราคาไม่แพง ถึงแม้ชาคุมะจะใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากประเทศไต้หวัน แต่ก็มิได้มีราคาที่สูงจนเกินไป จึงต้องการให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดเมื่อซื้อเครื่องดื่มกับชาคุมะ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เลือกใช้แก้วที่ใหญ่กว่าที่อื่น


ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 39,000 บาท สนใจติดต่อ Web: www.chakuma.com โทร: 089-795-7554,088-000-8028


 

(เปิดอ่านแล้ว 695 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/02/53253051_771296516588836_2886185660333424640_n.jpghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/02/53253051_771296516588836_2886185660333424640_n-150x150.jpgsangarcheepGUIDELINE อาชีพ ชี้ทางรวยชา,ชาคุมะ,ชานมไข่มุก,ชามิจิ,แฟรนไซส์ชากำเงินหมื่น มาเปิดร้านชานมไข่มุกกันเถอะ เปิดอาชีพ ‘เจ้าของธุรกิจร้านชานมไข่มุก’ ขายได้ทั้งปี นับเงินทั้งวัน! .....ต้องยอมรับเลยว่า ปัจจุบันชานมไข่มุก ไม่ได้เป็นแค่กระแสอีกต่อไป ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปียังคงได้รับความนิยม เกิดเมนูชานมไข่มุกที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น สูตรชานมจากต่างประเทศ, ท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย, ไข่มุกที่เหนียวนุ่มน่าทานขึ้น รวมไปถึงการนำของหวานอื่นๆ ที่สามารถนำมา Mix and Macth ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าผู้ประกอบการที่เล็งเห็นตลาด ก็กอบโกยเงินไปก่อนเลย .....แต่ตอนนี้ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ลังเล และยังมองไม่เห็นทางเลยว่า ถ้าเปิดตอนนี้คู่แข่งจะเยอะมากเกินไปหรือเปล่า ร้านเราจะขายได้ยังไงกัน? นั่นไม่ใช่เป็นประเด็นหลักที่จะนำมาวิเคราะห์การเปิดร้านเลย ผู้บริโภคก็มีจำนวนเยอะมากขึ้นเหมือนกัน ดังนั้น การทำธุรกิจขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งใจและใช้เวลาศึกษามันมากน้อยแค่ไหน เราจึงขอรวบรวม 5 แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ไม่ใช่แค่คุ้มราคา แต่ยังมีสูตรที่เป็นของตัวเอง ทำให้สร้างฐานลูกค้าเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการได้ดีเลยทีเดียว ข้อดีของการซื้อแฟรนไชส์คือ เมื่อแบรนด์ดีแล้ว สินค้ามีคุณภาพ เหลือแค่ตัวคุณพร้อม ก็เตรียมตัวเป็นเถ้าแก่ได้เลย 1.ชามิจิ .....ชานมไข่มุกอยู่กับคนไทยมานาน และหลายๆ คนก็คิดว่าเป็นเทรนด์ อาจจะตกยุคในอนาคตข้างหน้า แต่ชามิจิคิดว่าชานมไข่มุกได้เข้ามามีบทบาทกับคนไทยมานานและยากนักที่จะสูญหาย สิ่งที่แตกต่างในอนาคตคือรสชาติของชานมไข่มุกจะดีขึ้นเรื่อยๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ร้านขายชานมไข่มุกส่วนใหญ่ รายรับ 70%...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ