สาขา The Best of Factory and Innovative คุณธวัชชัย อุ่นอารมณ์  ที่ปรึกษา บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จํากัด

    ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน ขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่เล็งเห็นว่า โรงงานของเรามีมาตรฐานความปลอดภัย มีนวัตกรรม และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สําหรับการผลิตเครื่องสําอางที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า เพื่อนําไปจําหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งรางวัล The Best of Factory and Innovative นี้ จะเป็นการตอกยํ้าศักยภาพของ Purederima Laboratories ด้านความพร้อมในการผลิตทุกขั้นตอนและยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพความปลอดภัย ภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐาน GMP และ HALAL

ภาพรวมความสําเร็จของธุรกิจ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Purederima Laboratories ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงทําให้โรงงานมีลูกค้าใหม่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว นี่คือความสําเร็จอีกขั้นหนึ่งที่ทําให้เราได้มีการเปิดฐานการผลิตใหม่ เพื่อใช้สําหรับรองรับปริมาณการผลิตที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้นโยบายของโรงงาน Purederima Laboratories คือโรงงานรับผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางทุกชนิดโดยมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อตอบสนองลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด พร้อมทั้งพัฒนาบุคลากรให้มีคุณธรรมและจริยธรรมในการช่วยเหลือสังคมและพัฒนาสิ่งแวดล้อม

ทำไม? เจ้าของแบรนด์ถึงเลือก Purederima Laboratories

ในปัจจุบันแบรนด์ต่างๆ หันมาสนใจในการเลือกโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานกันมากขึ้น ทําให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าให้มีคุณภาพภายใต้การผลิตที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ และสารสกัดนําเข้าจากต่างประเทศมาเป็นส่วนประกอบในการผลิตครีมให้มีความปลอดภัย ความเชื่อมั่นของโรงงานที่มีต่อผู้ที่ต้องการอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ บริการให้คําปรึกษาและดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอนการผลิตนั่นคือปัจจัยหลักในการเลือกโรงงานรับผลิตที่มีการให้บริการครบวงจรในรูปแบบ ONE STOP SERVICE ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา Purederima Laboratoriesได้สร้างแบรนด์มากกว่า 1,000 แบรนด์ที่มีคุณภาพสู่ตลาด

โอกาสการเติบโตธุรกิจความสวยความงามในอนาคต

เนื่องจาก ณ ปัจจุบันหลากหลายแบรนด์ให้ความสนใจที่จะผลิตสินค้าเพื่อส่งออกไปยังประเทศจีนกันมากขึ้น ทางโรงงานจึงให้ความสําคัญในการให้บริการและการผลิตเพื่อรองรับการส่งออกไปยังกลุ่มประเทศนี้เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการที่ทางเราได้มีพันธมิตรสําหรับการผลิตเครื่องสําอางในประเทศจีน ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะมีกลุ่มลูกค้าใหม่จากประเทศนี้เพิ่มมากขึ้น เพราะในประเทศจีนกำลังให้ความสนใจในการผลิตเครื่องสําอางเป็นของตัวเองกันมากขึ้น นอกจากจะมีการส่งออกไปยังจีนแล้ว เรายังจะเพิ่มการส่งออกไปยังกลุ่มประเทศ AEC, EU และประเทศอื่นๆ อีกด้วย

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อบริษัท : บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จํากัด (Purederima Laboratories)
ที่อยู่ : 88/34-35 โครงการ TTN AVENUE ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ10120
โทร : 02-285-4266-7
Line : @purederima
fb : Purederima Laboratories รับผลิตครีมและเครื่องสําอาง
website : www.pdl.co.th
IG : Purederima


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 20 ครั้ง)
http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/4คุณธวัชชัย-อุ่นอารมณ์-1024x576.pnghttp://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/4คุณธวัชชัย-อุ่นอารมณ์-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,เพียวเดอริมาสาขา The Best of Factory and Innovative คุณธวัชชัย อุ่นอารมณ์  ที่ปรึกษา บริษัท เพียว เดอริมา แลบบอราทอรีส์ จํากัด     ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน ขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่เล็งเห็นว่า โรงงานของเรามีมาตรฐานความปลอดภัย มีนวัตกรรม และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สําหรับการผลิตเครื่องสําอางที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า เพื่อนําไปจําหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งรางวัล The Best of Factory and Innovative นี้ จะเป็นการตอกยํ้าศักยภาพของ Purederima Laboratories ด้านความพร้อมในการผลิตทุกขั้นตอนและยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพความปลอดภัย ภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐาน GMP และ HALAL ภาพรวมความสําเร็จของธุรกิจ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Purederima Laboratories ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงทําให้โรงงานมีลูกค้าใหม่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ