รางวัลสาขา The Best Of Franchise คุณอภิสิทธิ์ คงสิน เจ้าของแฟรนไชส์ MARUCHAชานมไข่มุก19 บาท

“ผมขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ สำหรับรางวัลสาขา The Best Of Franchise ที่มอบให้กับแฟรนไชส์แบรนด์เล็กๆ แบรนด์หนึ่งที่ใช้เวลาในการเติบโตค่อนข้างเร็วมาก ด้วยระยะเวลา 5 เดือนกับภาพแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่สามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 42 สาขา รางวัลนี้มาเป็นเครื่องการันตีให้กับแฟฟรนไชส์มารุชาให้มีการพัฒนาและสานฝันอาชีพให้กับทุกคนอย่างดีที่สุดครับ”

ภาพความสำเร็จของแฟรนไชส์มารุชา ชานมไข่มุก 19 บาท

5 เดือนกับภาพแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์ ‘มารุชา’ (Maru Cha) ตีตลาดธุรกิจชานมไข่มุกสะเทือนทั้งวงการสามารถเติบโตแบบก้าวกระโดดของการขยายสาขาเร็วมาก แฟรนไชส์มารุชา (Maru Cha) ชานมไข่มุก 19 บาท ซึ่งตลาด ณ วันนี้ต้องยอมรับเลยว่ามีแบรนด์หลากหลายแบรนด์ในตลาดที่แข่งขันในแบบ Red Ocean แต่มองแบรนด์อื่นเป็นเพื่อนร่วมธุรกิจเดียวกัน แตกต่างกันตรงที่การวางระบบการบริหาร คุณภาพสินค้า และองค์ประกอบอื่นๆ ที่นำมาแมทชิ่งกันแล้วลงตัวพอดิบพอดี

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์มารุชา

แฟรนไชส์มารุชาขยายไปแล้วกว่า 42 สาขาทั่วประเทศ จุดแข็งราคา19 บาทย่อมเยาและจับต้องได้ง่าย รสชาติเข้มข้นเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เร็วๆ นี้วางแผนการตลาดขยายสาขาไปต่างประเทศโดยเฉพาะกลุ่ม AEC สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์มารุชา ชานมไข่มุก การลงทุนวัตถุดิบ อุปกรณ์ พร้อมเปิดร้านได้ทันที ล่าสุด…เปิดมุมมองรูปแบบการลงทุนน้องใหม่มีทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่ ไซส์ S ราคา 89,900 บาท ไซส์ Mราคา 139,000 บาท ไซส์ L ราคา 159,000 บาท และไซส์ XL ราคา 259,000 บาท ด้วยจุดแข็งของแฟรนไชส์มารุชาเน้นที่ชานมที่ชงสดแก้วต่อแก้วทำให้มีกลิ่นหอมของชา กลยุทธ์แฟรนไชส์ค่อนข้างถูก บวกกับวัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ลูกค้าจะได้รับคุ้มค่าและคืนทุนเร็ว ตลอดจนให้คำปรึกษาทางแฟรนไชส์ซีตลอดเวลาและพร้อมแก้ปัญหาในการขาย

 

โอกาสการเติบโตธุรกิจความสวยความงามในอนาคต

แฟรนไชส์มารุชาเน้นคุณภาพและความใส่ใจการผลิตสู่ผู้บริโภค ไข่มุกคาราเมลที่ต้มได้ที่มีความหนึบหนับ ปริมาณของท็อปปิ้งเยอะตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แพคเกจจิ้งทรงก้นถ้วยทรงโค้งตั้งได้ที่ใครถือดูอินเทรนด์ แถมราคาสุดคุ้มเพียง 19 บาท ราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า คาดว่าธุรกิจชานมไข่มุกในเมืองไทยจะเปลี่ยนจากคำว่ากระแสกลายมาเป็นเครื่องดื่มแห่งความคุ้นเคยไปโดยปริยาย ปี 2562นี้ เราเริ่มวางแผนตลาดที่จะนำธุรกิจเราเข้าในเมืองมากเพิ่มขึ้นและนำเข้าสู่ห้างสรรพสินค้ามากขึ้น ส่วนโอกาสเติบโตเนื่องจากประเทศเพื่อนบ้านมีความสนใจเป็นอย่างมาก แฟรนไชส์มารุชาจึงวางแผนการตลาดที่จะขยายไปในต่างประเทศในเร็วๆ นี้

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ MARUCHAชานมไข่มุก19 บาท
ประเภทธุรกิจ เครื่องดื่มชานมไข่มุก
โทร. 088-1754785, 061-6871673
LINE ID joyjariya12
Facebook maru cha ชานมไข่มุก19 บาท


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 358 ครั้ง)
https://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/9-คุณอภิสิทธิ์-คงสิน-1024x576.pnghttps://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/9-คุณอภิสิทธิ์-คงสิน-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,maru cha ชานมไข่มุก19 บาทรางวัลสาขา The Best Of Franchise คุณอภิสิทธิ์ คงสิน เจ้าของแฟรนไชส์ MARUCHAชานมไข่มุก19 บาท “ผมขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ สำหรับรางวัลสาขา The Best Of Franchise ที่มอบให้กับแฟรนไชส์แบรนด์เล็กๆ แบรนด์หนึ่งที่ใช้เวลาในการเติบโตค่อนข้างเร็วมาก ด้วยระยะเวลา 5 เดือนกับภาพแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่สามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 42 สาขา รางวัลนี้มาเป็นเครื่องการันตีให้กับแฟฟรนไชส์มารุชาให้มีการพัฒนาและสานฝันอาชีพให้กับทุกคนอย่างดีที่สุดครับ” ภาพความสำเร็จของแฟรนไชส์มารุชา ชานมไข่มุก 19 บาท 5 เดือนกับภาพแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์ ‘มารุชา’ (Maru Cha) ตีตลาดธุรกิจชานมไข่มุกสะเทือนทั้งวงการสามารถเติบโตแบบก้าวกระโดดของการขยายสาขาเร็วมาก แฟรนไชส์มารุชา (Maru Cha) ชานมไข่มุก 19 บาท ซึ่งตลาด ณ วันนี้ต้องยอมรับเลยว่ามีแบรนด์หลากหลายแบรนด์ในตลาดที่แข่งขันในแบบ Red Ocean แต่มองแบรนด์อื่นเป็นเพื่อนร่วมธุรกิจเดียวกัน แตกต่างกันตรงที่การวางระบบการบริหาร คุณภาพสินค้า และองค์ประกอบอื่นๆ ที่นำมาแมทชิ่งกันแล้วลงตัวพอดิบพอดี รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์มารุชา แฟรนไชส์มารุชาขยายไปแล้วกว่า...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ