สาขารางวัล The Best Of Factory And Innovative คุณนนทพร เนาวโคอักษร ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด

“ขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรติในสาขา The Best of factory and Innovative ให้แก่ทางบริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด ทางบริษัทฯ รู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ บริษัทฯ จะนำรางวัลได้รับมาเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่บุคลากร อีกทั้งยังเป็นเครื่องหมายการันตีเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค”

ภาพรวมความสำเร็จบริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด

เป้าหมายหลักคือความต้องการของผู้บริโภคในการสร้างแบรนด์มานานกว่า 5 ปี ด้วยผลงานที่ออกสู่ตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ภายใต้นโยบายที่ว่า ‘สินค้ามีคุณภาพ ปลอดภัย และเข้าใจผู้บริโภค’ ทำให้ ณ วันนี้ บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงระดับหนึ่งในด้านการรับผลิตสร้างแบรนด์ ซึ่งตอบโจทย์ผู้ลงทุนหรือเริ่มต้นอยากมีธุรกิจเป็นของตนเองสามารถสั่งผลิตสินค้าจำนวนน้อยได้ แต่เน้นมีคุณภาพ ราคาเหมาะสม มีความรวดเร็วเป็นหลักในการทำงาน และมีบริการครบจบในที่เดียว

 

ทำไม? เจ้าของแบรนด์เลือกบริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด

                บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด ทางโรงงานรองรับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ผลิตสินค้าOEMเป็นหลัก สินค้าประเภทสกินแคร์ทุกชนิด เช่น สบู่ โลชั่น ครีม เซรั่ม กันแดด และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มเมคอัพทุกชนิด ลูกค้าสามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ในยอดการผลิตที่น้อย ราคาจับต้องได้ และเมื่อผลิตเสร็จสามารถขายได้ทันทีอย่างถูกต้อง โดยทางโรงงานยังมองเศรษฐกิจในระยะยาวยังคงตามเทรนด์กระแสความต้องการ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง พัฒนา คิดค้น สูตรใหม่ออกมาตอบสนองความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี

โอกาสการเติบโตธุรกิจความสวยความงามในอนาคต

ทางบริษัทวางแผนที่จะขยายธุรกิจในด้านการส่งออกขายสู่ท้องตลาดเพื่อนบ้านเป็น 2เท่า และทำการวิจัยพัฒนาสูตรสินค้าผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เป็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะโอกาสทางธุรกิจในตลาดของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เครื่องสำอางเมคอัพ ถือว่าเป็นตลาดแห่งนวัตกรรม มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น มีเทรนด์ใหม่ๆ เสมอ อีกทั้งเป็นที่ต้องการในปัจจุบันทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเสมือนเป็นหนึ่งในปัจจัย 5 ในการดำเนินชีวิตกันเลยทีเดียว

เจ้าของแบรนด์กับการสร้างความเชื่อมั่นของโรงงาน

ผลิตภัณฑ์ที่ทางเราผลิตออกสู่ท้องตลาด มีคุณภาพที่ดี มีความปลอดภัย มีนวัตกรรมที่แปลกใหม่ และสร้างความมีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการด้านการตลาดรับรอง หากเจ้าของแบรนด์ท่านใดสนใจที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์สามารถเข้าปรึกษาวางแผนธุรกิจได้ตามช่องทางแฟนเพจหรือไลน์อย่างต่อเนื่อง

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อบริษัท : บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด
โทร. 064-8580065
Line ID : @idevacos
Facebook Page : IDEVA รับผลิตครีมโลชั่นสบู่ รับสร้างแบรนด์ ราคาถูก


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 90 ครั้ง)
https://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/5-คุณนนทพร-เนาวโคอักษร-1024x576.pnghttps://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/5-คุณนนทพร-เนาวโคอักษร-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,IDEVAสาขารางวัล The Best Of Factory And Innovative คุณนนทพร เนาวโคอักษร ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด “ขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรติในสาขา The Best of factory and Innovative ให้แก่ทางบริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด ทางบริษัทฯ รู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ บริษัทฯ จะนำรางวัลได้รับมาเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่บุคลากร อีกทั้งยังเป็นเครื่องหมายการันตีเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค” ภาพรวมความสำเร็จบริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด เป้าหมายหลักคือความต้องการของผู้บริโภคในการสร้างแบรนด์มานานกว่า 5 ปี ด้วยผลงานที่ออกสู่ตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ภายใต้นโยบายที่ว่า ‘สินค้ามีคุณภาพ ปลอดภัย และเข้าใจผู้บริโภค’ ทำให้ ณ วันนี้ บริษัท ไอดีว่า กรุ๊ป จำกัด...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ