สาขารางวัล The Best of Factory and Innovative  คุณบุณฑริกา พฤษภาอนันตกุล  ประธานบริษัท  บี ยู สกิน จำกัด

                “ขอขอบคุณทางนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่ให้โอกาสทางบริษัทได้มายืนในจุดนี้ รู้สึกภูมิใจและดีใจมาก เป็นกำลังใจที่ดีในการที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย รางวัลนี้ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจมากขึ้นที่จะทำธุรกิจร่วมกับเรา พร้อมทั้งเสริมสร้างอาชีพให้กับคนอื่นๆ ให้มีรายได้อย่างมีคุณภาพต่อไป”

เรียนรู้โอกาสการเป็นเจ้าของแบรนด์กับ บี ยู สกิน

เราจะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ จุดขายของผลิตภัณฑ์แต่ละตัว อธิบายถึงวิธีการทำงานแต่ละขั้นตอน ระยะเวลาการผลิต ประมาณค่าใช้จ่าย ใครอยากจะสร้างแบรนด์เพียงบอกความต้องการ และงบประมาณเงินลงทุน ทางบริษัทก็จะคิดคำนวณให้ มีทีมกราฟิกช่วยออกแบบโลโก้สินค้า สามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ สี และกลิ่น จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการทำสัญญาและ ทำการเลือกและทดสอบบรรจุภัณฑ์ พร้อมออกแบบชื่อแบรนด์ โลโก้แบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า และยื่นขอจดแจ้ง อย. ในขณะเดียวกันลูกค้าต้องเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับบริษัท พร้อมทั้งตั้งชื่อแบรนด์ของคุณ เพื่อนำไปใช้ประกอบการยื่นจดสูตรสำหรับแบรนด์ของลูกค้า เพื่อขอเลขที่จดแจ้งกับทางองค์การอาหารและยา

 

OEM / ODM สินค้าภายใต้โรงงานมาตรฐา

                OEM คือ การผลิตสินค้าโดยคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อครีม สี กลิ่น ปรับสูตรได้ตามความต้องการส่วน ODM คือ การผลิตสินค้าโดยใช้สูตรสแตนดาร์ดของทางโรงงาน พร้อมบรรจุภัณฑ์ เพียงแค่นำเอาแบรนด์ของลูกค้ามาตีตราก็สามารถนำไปวางขายได้เลย ซึ่งเราสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สินค้ามีคุณภาพสูงและหลากหลาย มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีโครงสร้างขององค์กรที่ดี และมีการดำเนินธุรกิจครบวงจร นี่คือจุดแข็งของโรงงาน ซึ่งก่อนทำการส่งมอบสินค้า ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะทำการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าสำเร็จรูปของคุณ ถ้าสินค้าของคุณผ่านมาตรฐานการตรวจสอบเรียบร้อย ทางบริษัทฯ ก็จะทำการส่งมอบสินค้าให้กับคุณต่อไป สำหรับลูกค้าที่ต้องการลองใช้สินค้า ทางบริษัทก็จะมีจำหน่ายในชื่อแบรนด์ BU ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อไปทดลองใช้ได้

 

ความเชื่อมั่นโรงงานตอบโจทย์ความต้องการคนอยากสร้างแบรนด์

เราใส่ใจและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนจนแล้วเสร็จ รวมถึงให้คำปรึกษาในเรื่องของการออกแบบแบรนด์ โดยทีมกราฟิกมืออาชีพ นอกจากนี้บริษัทได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขว่า เป็นสถานที่ผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานและปลอดภัย เป็น One Stop Service ในเรื่องของการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ โดยที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ในราคาที่จับต้องได้

 

ภาพรวมแห่งความสำเร็จของธุรกิจ

                การสร้างแบรนด์ครีมก็เหมือนกับทุกธุรกิจที่ต้องฝ่าฝันอุปสรรค พัฒนาสินค้าและออกแบบแบรนด์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าเสมอ เรียกว่าหากเรายอมปรับตามลูกค้าบ้างในบางครั้งและยึดถือจุดยืนที่เรามีเราจะเจอจุดกึ่งกลางระหว่างบริษัทและลูกค้าที่สามารถสร้างความสุขให้ทุกฝ่ายได้ในราคาที่จับต้องได้  ในอุตสาหกรรมที่มีช่องของตลาดให้เติบโตอีกมาก แต่ความท้าทายของตลาดนี้คือ ความละเอียดความปลอดภัยและใส่ใจลูกค้าจนขั้นตอนสุดท้าย ถ้าคิดจะประสบความสำเร็จนั้น ต้องไม่ยอมแพ้ในการพัฒนาให้สินค้าปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าบนโลกออนไลน์ เช่นเดียวกับนโยบายของโรงงานที่ว่า “ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ตามเอกลักษณ์ของลูกค้า ในราคายุติธรรม”

 

โอกาสการเติบโตของธุรกิจ

                 เราต้องไม่หยุดพัฒนาตนเองและหมั่นหาความรู้ใหม่ๆ ให้ทันสมัยกับโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ที่สำคัญต้องใส่ใจลูกค้าและให้คำปรึกษาที่ดี หากสินค้าของลูกค้าปัง ยอดผลิต ก็ปังตามไปด้วย เพราะฉะนั้นวงการนี้ยังสามารถต่อยอดไปได้อีกไกล ดังนั้นการทำธุรกิจใดก็ตามต้องตั้งเป้าหมายไว้ก่อน การมีเป้าหมายจะทำให้เห็นทิศทางอนาคตของตนเองและต่อยอดไปในระดับสากล

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ บี ยู สกิน
ประเภทธุรกิจ สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย, เครื่องสำอาง
โทร. 090-9617793
Line ID : @beeyouskin
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/yourbrandshop


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 973 ครั้ง)
https://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/3-คุณบุณฑริกา-พฤษภาอนันตกุล-1024x576.pnghttps://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/08/3-คุณบุณฑริกา-พฤษภาอนันตกุล-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,beeyouskinสาขารางวัล The Best of Factory and Innovative  คุณบุณฑริกา พฤษภาอนันตกุล  ประธานบริษัท  บี ยู สกิน จำกัด                 “ขอขอบคุณทางนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ที่ให้โอกาสทางบริษัทได้มายืนในจุดนี้ รู้สึกภูมิใจและดีใจมาก เป็นกำลังใจที่ดีในการที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย รางวัลนี้ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจมากขึ้นที่จะทำธุรกิจร่วมกับเรา พร้อมทั้งเสริมสร้างอาชีพให้กับคนอื่นๆ ให้มีรายได้อย่างมีคุณภาพต่อไป” เรียนรู้โอกาสการเป็นเจ้าของแบรนด์กับ บี ยู สกิน เราจะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ จุดขายของผลิตภัณฑ์แต่ละตัว อธิบายถึงวิธีการทำงานแต่ละขั้นตอน ระยะเวลาการผลิต ประมาณค่าใช้จ่าย ใครอยากจะสร้างแบรนด์เพียงบอกความต้องการ และงบประมาณเงินลงทุน ทางบริษัทก็จะคิดคำนวณให้ มีทีมกราฟิกช่วยออกแบบโลโก้สินค้า สามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ สี และกลิ่น จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการทำสัญญาและ ทำการเลือกและทดสอบบรรจุภัณฑ์ พร้อมออกแบบชื่อแบรนด์ โลโก้แบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า และยื่นขอจดแจ้ง อย. ในขณะเดียวกันลูกค้าต้องเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับบริษัท พร้อมทั้งตั้งชื่อแบรนด์ของคุณ เพื่อนำไปใช้ประกอบการยื่นจดสูตรสำหรับแบรนด์ของลูกค้า เพื่อขอเลขที่จดแจ้งกับทางองค์การอาหารและยา   OEM / ODM...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ