สาขารางวัล The Best Of Product คุณขวัญลดา รุ่งเรืองกิจา CEO PKD Skin Care

“ขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ สำหรับรางวัล The Best Of Product ให้กับ PKD Skin Care ขวัญต้องขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจความงามตรงนี้ ขอขอบคุณตัวแทนทุกคนที่ร่วมกันสร้างความรัก ความอบอุ่น ความสำเร็จ ที่ทำให้ ไบรท์ สกิน เป็นสินค้าในใจผู้บริโภค และสินค้าตัวอื่นๆ ที่กำลังจะส่งต่อความสำเร็จเข้ามากันอย่างต่อเนื่องด้วย จะนำรางวัลนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับหนึ่งในรางวัลแห่งความสำเร็จนี้”

ความสำเร็จของธุรกิจ PKD Skin Care
“ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม แบรนด์ PKD Skin Care ผู้ผลิตเซ็ตครีมบำรุงผิว บล็อกสิว ผิวใส ไร้ริ้วรอย “ไบร์ท สกิน”ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แบรนด์น้องมหม่ที่ขวัญบุกเบิกมาด้วยตัวเอง ซึ่งมองว่าการแข่งขันสูงมากในตลาดหากจะแชร์ก้อนเคกาัก 3-5% ในตลาดนับว่าเป็นความสำเร็จเริ่มต้นที่ดีมาก เพราะเรามีตัวแทนกว่า 1,000 คนจากทั่วประเทศ ถือว่าเยอะมากสำหรับแบรนด์ใหม่อย่าง PKD Skin Care

สินค้าของเรามี 2 กลุ่มทั้งธุรกิจสุขภาพและความงาม ในด้านการส่งเสริมตลาดก็ทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เพราะปัจจุบันมีโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook , IG, ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ และไลน์แอด  ที่สามารถส่งข้อมูลข่าวสารถึงลูกค้าและผู้บริโภคได้โดยตรงและเป็นจำนวนมาก และไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนแต่ก่อน หากรู้เทคนิคและวิธีการทำตลาดออนไลน์ ก็ช่วยลดต้นทุนทางการตลาด ส่วนกลยุทธ์ด้านการตลาดออฟไลน์ ก็ควรดำเนินการไปตามปกติ หันไปบุกตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น เป็นพลังเสริมซึ่งกันและกัน ไม่ทำการตลาดเพียงแค่ช่องทางเดียว เพราะตอนนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนไป เราซึ่งเป็นผู้ประกอบการต้องตามลูกค้าให้ทัน ลูกค้าอยู่ไหน เราก็ไปอยู่นั่นค่ะ”

 

โอกาสการเติบโตของธุรกิจ PKD Skin Care
ธุรกิจสุขภาพและความงาม เป็นธุรกิจที่มีการเติบโตมาก เพราะยุคสมัยนี้ ไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ผู้สูงวัย ยังต้องการใช้สินค้าและบริการต่างๆเกี่ยวกับด้านสุขภาพและความงามเป็นอย่าวงมาก และมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง ทำให้สินค้าสุขภาพความงามเป็นที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง อนาคตคาดว่าจะเปิดตลาด AEC ส่งต่อตลาดสุขภาพและความงามออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เป็นการขยายฐานธุรกิจด้านความงามออกไปประเทศเพื่อนบ้านเพื่อให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น”

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อแบรนด์ PKD SKIN CARE
ชื่อบริษัท บริษัท พีเคดี สยาม เซอร์วิส จำกัด
ที่อยู่ 12 หมู่ 6 ตำบลนาสะเม็ง อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร 49120
โทร.098-6288587, 098-8858823
E-mail : panysiam@gmail.com
Facebook : PKD Skin Care
Line ID : PKD Skin Care
Website : www.pkdee.com


ติดตามทุกข่าวสารและ
อัพเดทเทรนด์อาชีพผ่านช่องทาง

(เปิดอ่านแล้ว 175 ครั้ง)
https://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/09/26คุณขวัญลดา-รุ่งเรืองกิจจา-1024x576.pnghttps://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/09/26คุณขวัญลดา-รุ่งเรืองกิจจา-150x150.pngsangarcheepAwardsAwards62Awards62,PKD Skin Careสาขารางวัล The Best Of Product คุณขวัญลดา รุ่งเรืองกิจา CEO PKD Skin Care “ขอขอบคุณ SME สร้างอาชีพ สำหรับรางวัล The Best Of Product ให้กับ PKD Skin Care ขวัญต้องขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่สนับสนุนการดำเนินธุรกิจความงามตรงนี้ ขอขอบคุณตัวแทนทุกคนที่ร่วมกันสร้างความรัก ความอบอุ่น ความสำเร็จ ที่ทำให้ ไบรท์ สกิน เป็นสินค้าในใจผู้บริโภค และสินค้าตัวอื่นๆ ที่กำลังจะส่งต่อความสำเร็จเข้ามากันอย่างต่อเนื่องด้วย จะนำรางวัลนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับหนึ่งในรางวัลแห่งความสำเร็จนี้” ความสำเร็จของธุรกิจ PKD Skin Care “ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม แบรนด์ PKD Skin Care ผู้ผลิตเซ็ตครีมบำรุงผิว บล็อกสิว ผิวใส ไร้ริ้วรอย “ไบร์ท สกิน”ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แบรนด์น้องมหม่ที่ขวัญบุกเบิกมาด้วยตัวเอง...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ