รวม 10 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง OEM คุณภาพดีมีมาตรฐาน ประจำปี 2566

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีมเครื่องสำอาง รับสร้างและปั้นแบรนด์สินค้าความงาม
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีมเครื่องสำอาง รับสร้างและปั้นแบรนด์สินค้าความงาม

ในปี 2566 ธุรกิจที่แรงดีไม่มีแผ่ว โกยเงินเข้ากระเป๋าแบบตุงๆ หนึ่งในนั้นคือธุรกิจสุขภาพ ความงาม ด้วยปัจจัยต่างๆที่ทำให้ผู้คนหันมาสนใจดูแลสุขภาพและความสวยความงามกันมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ยอดขายสินค้ากลุ่มนี้ก็พุ่งสูงขึ้นเช่นกัน หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจต้องการอยากสร้างแบรนด์สินค้าที่ดีมีคุณภาพ แต่ยังไม่มีความรู้ว่าเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง และช่วยรับปั้นสร้างแบรนด์สินค้าความงามที่ไหนดี ขั้นต่ำเท่าไหร่ เริ่มตั้งราคายังไงถึงจะถูกต้อง วันนี้ SME สร้างอาชีพ แนะนำ 10 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง OEM คุณภาพดีมีมาตรฐาน ที่มีบริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการเติบโตในกลุ่มธุรกิจความงาม

10 โรงงานรับอาหารเสริม เครื่องสำอาง OEM คุณภาพดีมีมาตรฐานประจำปี 2566 จะมีโรงงานใดบ้างติดตามอ่านไปพร้อมๆกันค่ะ

1. บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ง่ายๆ ได้ก่อนใครด้วยงบเริ่มต้นหลักหมื่นเท่านั้น

บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (LIFE PLUS PHARMACEUTICAL CO.,LTD) เป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในตลาดธุรกิจผลิตอาหารเสริมและสุขภาพมายาวนาน ซึ่งได้ก่อตั้งโรงงานนี้ขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของตลาดด้านการผลิตและพัฒนาอาหารเสริมให้แก่ผู้ที่มีความสนใจเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ประสบการณ์สร้างแบรนด์กว่า 10 ปี ผลักดันแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล มีความพร้อมทั้งในด้านการผลิต การพัฒนา การออกแบบ และบริการด้านที่ปรึกษาการขาย โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ตั้งแต่อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สุขภาพ และความงาม ด้วยการควบคุมและรับรองตามมาตรฐานสากลโดยสถาบันที่น่าเชื่อถือจากประเทศอังกฤษ ISO45001, ISO22000 , GHPs , HACCP และผ่านการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า HALAL เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์หรือ สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ทันสมัย คุ้มค่า และที่สำคัญคือเห็นผลจริง

ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล ยินดีให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้าตามที่ลูกค้ากำหนดในรูปแบบ (OEM) ด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นและพัฒนาสูตร ด้านการออกแบบ เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม รวมถึงบริการจัดหา และแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปจนถึงการขึ้นทะเบียน อย. อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ กับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่กำลังริเริ่มหรือต้องการเข้ามาสู่ธุรกิจอาหารเสริม ซึ่งไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล ให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่าเทียมกับคุณภาพการผลิต ด้วยการบริการแบบ One Stop Service ลูกค้าจึงสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สะดวกรวดเร็ว ในราคาที่คุ้มค่าถูกใจ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน

6 รางวัลการันตีคุณภาพและความสำเร็จของ ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล

 1. รางวัล TOP BUSINESS AWARDS 2017
 2. รางวัล ASIA BEST PRODUCT BEAUTY AWARDS 2017”
 3. รางวัล BEAUTY AWARDS 2021 ธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ เพื่อความงามยอดเยี่ยม
 4. รางวัล Best Biz & Products Awards 2021 ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2564
 5. รางวัล THAILAND INDUSTRY OF THE YEAR 2022 อุตสาหกรรมไทยดีเด่นแห่งปี 2565
 6. รางวัล SQC AWARDS 2022 ธุรกิจยอดเยี่ยมแห่งปี

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยมของโรงงานได้แก่

 1. ดีท๊อกซ์
 2. ลดน้ำหนัก
 3. บำรุงร่างกาย
 4. บำรุงผิว
 5. บำรุงสายตา

5 งานบริการ จากผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 10 ปี

 1. บริการผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สุขภาพ และความงาม
 2. บริการผลิตเครื่องสำอาง
 3. บริการพัฒนาสูตร
 4. บริการออกแบบ
 5. บริการการตลาดครบวงจร

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่ : 89/5,89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถนนหนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel : 088-824-1433, 02-105-4436
E-mail : [email protected]
Website : www.lifepluspharma.com
Facebook : LifePlus_Pharma
Instagram : lifepluspharma

2. บริษัท แบรนด์ โออีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด

BrandOEM โรงงานเกาหลีใต้รับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม OEM/ODM แบบ one stop service ครบจบที่เกาหลีใต้ พร้อมวิจัยและพัฒนาสูตร โดยคณะอาจารย์ภาควิชาผิวหนังร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ R&D ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ผสมผสานสารสกัดจากทั่วโลก ผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง อาหารเสริมคุณภาพสูงจากเกาหลีแท้ๆ เป็นของตัวเอง

โรงงานผลิตได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากสถาบันชั้นนำมากมายอาทิ DHU Korea, CGMP, FDA และ ISO ISO9001, ISO14001 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลระดับโลก มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำงานร่วมกับสถาบันการแพทย์และความงามเกาหลีใต้ และมหาวิทยาลัยชื่อดัง

ด้วยประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่จะทำให้คุณมีเพื่อนร่วมทางธุรกิจ เสมือนมีบุคคลากรคุณภาพมากมาย ให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนของธุรกิจ ตั้งแต่เริ่มคิด วางแผนการผลิต วางแผนกลยุทธ์ธุรกิจ วางแผนการตลาดและการขาย ภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์และช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมดูแลด้านการนำเข้าสินค้า แจ้งจดทะเบียนในประเทศไทยให้ถูกต้องตามกฎหมายจำหน่ายได้ทั่วโลก

จุดเด่นของโรงงาน

มีผู้เชี่ยวชาญเก่งในการคิดสูตรที่เป็นนวัตกรรมและมีความแตกต่าง สามารถผลิตสินค้าออแกนิค วีแกน ทุกสูตรได้ผลและพรีเมี่ยม สูตรเฉพาะจำหน่าย 1 สูตรต่อ 1 แบรนด์ ไม่ขายสูตรซ้ำ และเลือกใช้แพกเกจจิ้งผลิตจากประเทศเกาหลีโดยตรง

สินค้าที่ BrandOEM รับผลิตได้แก่

 • อาหารเสริม
 • เครื่องสำอาง
 • สกินแคร์
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • ผลิตภัณฑ์เพื่อสถานเสริมความงามและโรงพยาบาลผิวหนัง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายพัฒนาธุรกิจประเทศไทย
Tel : 095-535-5649, 090-919-6395
Line ID : @brandoem
E-mail : [email protected]
Website : www.brandoem.co.th
Facebook : www.facebook.com/BrandOEM.co.th

3. บริษัท ซีเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ และจัดจำหน่ายแบบครบวงจร อาทิเช่น Skin care, Body care, Hair care ,Spa care, make up, Lip matte หมวดอาหารเสริมอาทิเช่น กาแฟ ชา โกโก้ คอลลาเจน ดีท็อก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยการวิจัยและพัฒนาคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง – อาหารเสริม นวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ภายใต้การบริหารงานของคุณพิณชกัญจช์ เพชรศิริวรรณ ประธานบริษัทฯ และทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริม มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยปลอดภัยด้วยมาตรฐาน พร้อมนำส่งการทดสอบเครื่องสำอาง และอาหารเสริม กับสถาบันทอดสอบเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เด่นที่เป็นสินค้ายอดนิยมของโรงงานได้แก่ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมรองพื้น, ผลิตภัณฑ์ครีม-เซรั่มบำรุงผิวหน้า, กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปแมท, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้แก่ กาแฟ คอลลาเจน และดีท็อกซ์

รางวัลที่โรงงานได้รับ

 1. รางวัล กินรีทอง ประจำปี 2016 สาขา ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 201
 2. รางวัลบุคคลต้นแบบ(นานาชาติ) ประจำปี 2016
 3. รางวัล World Top Award Super Brand 2016 สาขาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2016
 4. รางวัล World Top Award Super Brand 2017 สาขาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2017
 5. รางวัล สยามกินนารีมหาชน 2021 สาขาผลิตภัณฑ์ไทยระดับอาเซี่ยน ปี 2021
 6. รางวัล The Best Of Innovative Cosmetic จากงาน SMEs สร้างอาชีพ Awards ประจำปี 2565

จุดเด่นของทางโรงงาน

มีทีมวิจัย พัฒนาสูตร ที่ดีมีคุณภาพ คัดสรรค์วัตถุดิบที่อ่อนโยน เห็นผล และปลอดภัย วัตถุดิบนำเข้าจากหลากหลายประเทศทั่วโลก เน้นคัดสรรสารสกัดจากสมุนไพรและธรรมชาติ รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็น Organic ที่ได้รับมาตรฐาน และตราสัญลักษณ์ จากองค์กร Ecocert และ Cosmos ที่ให้ความปลอดภัย และอ่อนโยนกับผิว

การผลิตที่สามารถสร้างแบรนด์และพัฒนาสูตร เริ่มต้นขั้นต่ำด้วยงบราคาหลักหมื่นเท่านั้น และทางโรงงานสามารถรองรับการผลิตได้ในจำนวนมาก สามารถผลิตสินค้าสำหรับจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศได้อย่างครอบคลุม เพราะเราเล็งเห็นความสำคัญของการเริ่มต้นธุรกิจ ที่ทางลูกค้าต้องทำการทดลองผลิตและจำหน่ายสินค้า เพื่อดูผลตอบรับของลูกค้าผู้ใช้จริง รวมถึงความต้องการของตลาดที่แท้จริง เพราะต้องการช่วยลดความเสี่ยงทางด้านการลงทุนให้แก่ลูกค้า หากสินค้าดี ยอดขายก็ย่อมขยายเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อธุรกิจ บริษัท ซีเอ็น คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด
ที่ตั้ง ที่อยู่โรงงาน เลขที่ 41 ลาดพร้าว 10 ซอย 42 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240
Tel : 062-949-8888
Line ID : @cncorporation
Facebook : Cn corporation Lab รับผลิตเครื่องสำอาง ครบวงจร
Websit : www.cncorporation.co.th

4. บริษัท ไบโอเซียร์ร่า แล็บโบราทอรี่ จำกัด

BioSierra โรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจน ดีท็อกซ์ผงชง กาแฟ ชา โกโก้ แบบครบวงจรทุกประเภทในรูปแบบ OEM ให้บริการ one-stop-service ตั้งแต่ formulate สูตร ผลิต บรรจุ แพค ออกแบบแพคเกจจิ้ง ติดต่อโรงพิมพ์ ขึ้นทะเบียน อย. และดูแลเรื่องส่งออก พร้อมให้บริการคำแนะนำ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจนี้ถึง 20 ปี เป็นโรงงานที่ทันสมัย นำเข้าวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทุกมุมโลก ในราคามิตรภาพเป็นกันเอง โดยผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญประกอบด้วยแพทย์ เภสัชกร นักเคมี และ Food Scientist ที่จะมาช่วยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุน พร้อมทั้งช่วยออกแบบความโดดเด่นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในระดับพรีเมี่ยม (Premium Grade) เพื่อที่จะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายเฉพาะของลูกค้าได้อย่างตรงประเด็น

จุดเด่นของไบโอเซียร์ร่า

คือมีแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบ Design เฉพาะบุคคล (Tailor Made) ตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่ซ้ำใครในตลาด ซึ่ง BioSierra จะแนะนำส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรม งานวิจัยระดับโลก มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิ์ภาพระดับโลก ภายใต้ Concept Functional Food หรือ Functional Drink คือ 1. อาหารบำบัด 2.อาหารเป็นยา ซึ่งเป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเน้นการป้องกัน ก่อนการรักษา จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านโดดเด่น ถูกพัฒนาไปไกลเหนือคู่แข่ง และมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยงานวิจัยรองรับ เข้าตลาดด้วยความมั่นใจ ด้วยขบวนการผลิตของโรงงานในคุณภาพสินค้าที่ผ่านมาตรฐานสากลจาก อ.ย. และ GMP สากลโคเด็กซ์ (Codex) และด้วยความชัดเจนของคุณภาพที่โดดเด่นในราคาที่ย่อมเยา จึงทำให้สามารถส่งออกไปยังประเทศในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณพิชฎา กุลศิริประภานนท์
ที่อยู่ : 98/26 ม.3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
Tel : 092–608–5716
Line ID : biosierraofficial
Website : www.bio-sierra.com
Facebook : biosierraofficial

5. บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อสุขภาพ และรับผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล (Hard Gelati Capsule) คอลลาเจน/วิตามินผงชงดื่ม มีประสบการณ์ มากกว่า 18 ปี ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM (รับผลิต) พร้อมให้บริการพัฒนาสูตร และ ผลิตสินค้าเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ ด้วยสูตรที่แตกต่าง มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ให้บริการครบวงจร (One Stop Service) แบบเพื่อนคู่คิด (Strategic Business Partner) ภายใต้แนวคิด “Your Concept Your Business : แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจแบรนด์ของคุณ”

จุดเด่นของโรงงาน

 1. มีห้องแลปปฏิบัติการและควบคุมคุณภาพที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน พร้อมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกรและบุคลกรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งในส่วนของเครื่องสำอางและอาหารเสริม มี Certificate รับรองความสามารถ และ มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18 ปี สามารถสรรค์สร้างสูตรที่มีความแตกต่าง โดดเด่น เพื่อให้ผู้ประกอบการ ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการเฉพาะของเจ้าของแบรนด์แต่ละราย ช่วยเสริมจุดเด่น เพิ่มโอกาสในการชายได้เป็นอย่างดี
 2. โรงงานมีสินค้าสูตรมาตรฐาน คุณภาพดี มากกว่า 100 สูตร ซึ่งเป็นสูตรฮิต ขายดี ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วไป คอยให้บริการเจ้าของแบรนด์ในช่วงเริ่มต้นมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนนี้นี่เองที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว ใช้ต้นทุนที่ไม่มากเกินไป โดยสูตรมาตรฐานนี้เองจะช่วยให้ผู้สนใจสร้างทำแบรนด์เริ่มต้นได้เพียง 25,000 บาท
 3. มีกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย พร้อมกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลาย และมีกำลังการผลิตเพียงพอ สำหรับผู้ประกอบการที่มีแผนในการขยายาตลาดในอนาคต โดยในส่วนของโรงงานการผลิตนั้น จะสามารถให้บริการได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตในรูปแบบ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ (Cosmetic | Cosmeceutical | Skincare | Color) และ ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบครีม เจล เซรั่ม โทนิก น้ำตบ อีมัลชั่น พรีเซรั่ม โลชั่น ออล์ย สบู่เหลว แชมพู ส่วนโรงงานผลิตอาหารเสริมสามารถให้บริการสั่งผลิตสินค้า ในรูปแบบ แคปซูล ผงชงดื่ม คอลลาเจนผงชงดื่ม วิตามินผงชงดื่ม
 4. โรงงานได้รับรางวัลมากมาย สื่อถึงการพัฒนา ปรับปรุง คุณภาพ กระบวนการ และ มาตรฐานกระบวนการผลิต จากหน่วยงานต่างๆ ที่น่าเชื่อถือทั้งในระดับประเทศและระดับสากลในด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีมาตรฐานและรางวัลที่ได้รับ คือ
 • มาตรฐานคุณภาพกระบวนการ ISO 9001:2015
 • มาตรฐานการผลิต ASEAN GMP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
 • รางวัลระดับสุดยอด SME จากการประกวด SME National Award (รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ) 2 ปีซ้อน(ได้รับรางวัลระดับสุดยอด SME ตั้งแต่การเข้าร่วมประกวดในครั้งแรกที่เข้าประกวด) จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.)
 • รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award จากกระทรวงอุตสาหกรรม ถึง 2 สาขารางวัลด้วยกัน ได้แก่ ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม และ ประเภทการบริหารจัดการคุณภาพ
 • รางวัล Provincial Champions 2018 จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
 • The Social Security Officer SSO Prize 2020 จากสำนักงานประกันสังคม
 • โรงงานผลิตอาหารเสริมผ่านการรับรองมาตรฐาน GPHs
 • นักวิทยาศาสตร์ฝ่ายควบคุมคุณภาพ ได้รับมาตรฐานการตรวจวิเคราะห์ด้วยระบบ HPLC จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

PREMA CARE : WE CARE WITH YOUR BRAND

ผู้สนใจสั่งผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
คุณธราวัฒน์ ทาระวรรณ
111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
Hot line : 080-810-8109
Tel : 02-886-3957
Line ID : @premacare (https://page.line.me/ugf1064x)
E-mail : [email protected]
Website : www.premacare.co.th
Facebook : www.facebook.com/PremaCare

6. บริษัท เคเอเอ็น อินโนเวชั่น จำกัด

เคเอเอ็น อินโนเวชั่น โรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางบำรุงผิวและอาหารเสริมทุกชนิด
ตามมาตรฐาน GHP/HACCP และกำลังก้าวเข้าสู่การจัดทำระบบมาตรฐาน ISO09000 ISO 22000 และ HALAL มาตรฐานที่ถูกยอมรับ พร้อมให้บริการ ODM โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าจากสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพจากโรงงานหลากหลายประเภท หรือจะเป็นสูตรที่ลูกค้าต้องการคิดค้นขึ้นมาเอง ที่พร้อมคัดสรรสารสกัดวัตถุดิบใหม่ๆ ที่หลากหลาย เพื่อนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตามความต้องการของลูกค้า

เคเอเอ็น อินโนเวชั่น เราใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน ให้บริการเจ้าของแบรนด์แบบ One stop service ครบจบในที่เดียว

จุดเด่นของโรงงาน

 • รับผลิตและสร้างแบรนด์และทำการตลาดแบบครบวงจร
 • ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ง่ายๆ ไม่ซ้ำใคร ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 • ฟรีเทรนด์งานขายการตลาดออนไลน์และสอนยิงแอดเงินล้าน
 • ฟรีออกแบบโลโก้ฉลากสินค้าและมีบริการรับขึ้นทะเบียนจดแจ้ง อย.

สร้างแบรนด์มาตรฐานที่ดี เริ่มต้นที่ “KAN innovation”

ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาปรึกษารูปแบบการพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยรูปแบบการพัฒนาสูตรมีดังนี้

 • Self-Invented Formula พัฒนาสูตร เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง
 • Benchmark Formula พัฒนาสูตร ในรูปแบบสูตรที่คุณชื่นชอบ
 • Private Formula Development พัฒนาสูตรจาก ในรูปแบบสูตรที่คุณมีเอง
 • Innovative Formula พัฒนาสูตร ในรูปแบบนวัตกรรม

เหนือกว่าการผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เคเอเอ็น อินโนเวชั่น ยังมีบริการที่จะคอยซัพพอร์ทลูกค้าที่มาผลิตสร้างแบรนด์กับทางโรงงานอีกด้วย

 • Creative production service บริการผลิตสื่อโฆษณา โปรดักชั่น
 • Package design service บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้, ฉลากสินค้า
 • Marketing services ที่ปรึกษาด้านการตลาดด้วยทีมงานมืออาชีพ

เคเอเอ็น อินโนเวชั่น ให้ความสำคัญกับความสำเร็จด้วยการการพัฒนาแนวคิดผู้ประกอบการมืออาชีพเปิดสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการ KAN Academy สอนโดย CEO เจ้าของธุรกิจระดับพันล้านที่มีดีลเลอร์ในตลาด AEC อีก 7 ประเทศ คอร์สการเรียนรู้มีทั้งหลักสูตร Onsite และ Online

สนใจสร้างแบรนด์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
KAN INNOVATION CO.,LTD. บริษัท เคเอเอ็น อินโนเวชั่น จำกัด
เลขที่ 88/3 หมู่ที่ 2 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12150
Tel : 098-556-6566
Line ID : kaninnovation
Website : www.kan-innovation.com
Facebook : KANinnovation

7. บริษัท วีย์ เฮีร์บ แลบบอราทอรี่ จำกัด

วีย์ เฮิร์บ แลบบอราทอรี่ โรงงานรับผลิต สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อาหารเสริม พัฒนาสูตร พร้อมบริการขึ้นทะเบียนจดแจ้ง อย. ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้อง โดยมีนางสาวธัญธิดา นวมทอง กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้บริหาร เปิดดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 6 ปี มีทีมบริหารและทีมงานมีประสบการณ์ทางด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริมมามากกว่า 10 ปี ดำเนินธุรกิจในรูปแบบ OEM (Original equipment manufacturer) ผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นเพียง 60,000 บาท

จุดเด่นของ วีย์ เฮีร์บ แลบบอราทอรี่ คือโรงงานมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดูแลการผลิตที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย และได้รับมาตรฐาน GMP, ISO 22716 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าของคุณเอง ผลิตสินค้ามาแล้วมากกว่า 10 ล้านชิ้น จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของโรงงานเป็นที่ยอมรับของตลาด

กลุ่มสินค้าที่รับผลิตได้แก่ เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม ให้บริการแบบ One-Stop Service โดยคัดสรรสารสกัดและเลือกวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูง มีมาตรฐาน มีความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีอย่างน่าพึงพอใจ ผ่านการรับรองและมีเอกสาร COA MSDS กำกับทุกรายการ สามารถจัดจำหน่ายหรือส่งออกได้อย่างมั่นใจ

 1. โดยมีสูตรมาตรฐานที่ดีมีคุณภาพไว้รับรองลูกค้าได้เริ่มผลิตแบบทันที
 2. สามารถคิดค้นและพัฒนาสูตรเฉพาะให้กับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเอง
 3. บริษัท/โรงงานมีการวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไว้รับรองแก่ลูกค้า เพื่อความพึงพอใจและเป็นการตามเทรนใหม่ ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงในท้องตลาด
 4. ให้บริการขึ้นทะเบียนจดแจ้งกับทาง อย.
 5. ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ โลโก้สินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ
 6. ให้คำปรึกษาแนะนำการออกแบบฉลากอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 7. ให้บริการบรรจุหีบห่อสินค้าชนิดอื่น ๆ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณโบว์
ที่อยู่ 601/494 หมู่ 4 ตำบลบางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000

Tel : 02-064-8168, 062-232-3223, 080-147-9497, 082-549-8935
Line ID : @weeherbsale
E-mail : [email protected]
Facebook : Wee Herb Lab รับผลิตเครื่องสำอาง
Website : www.weeherb.co.th

8. บริษัท แอมเวลพลัส จำกัด เราสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริมคุณภาพสูง ขั้นต่ำน้อย

แอมเวลพลัส รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ OEM ด้วย บริการแบบ One Stop Service ครบวงจรโดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอนเพื่อสร้างแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ตามความต้องการของลูกค้าในราคาที่เหมาะสม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากทั่วโลก ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากล โดยผลิตเริ่มต้นในปริมาณขั้นต่ำน้อย เริ่มต้นที่ 500 กล่อง เพื่อลดความเสี่ยงของลูกค้า และนอกจากนี้ยังมีบริการให้คำแนะนำการทำการตลาดและการสร้างเครื่องมือทางการตลาดต่างๆเพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจของท่านอีกด้วย

ผลิภัณฑ์เด่นของแอมเวลพลัสมีดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก
 • กาเเฟ โกโก้
 • สมุนไพร
 • ไฟเบอร์ดีท๊อก
 • คลอลาเจน
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง-ผู้ชาย

แอมเวลพลัสได้รับรางวัลการันตียอดสั่งสารสกัดนำเข้าจากอเมริกาเยอะที่สุดในไทย และยังได้รับมาตรฐาน ISO22000:2018, GHPs, HACCP Codex และ Halal

การบริการของแอมเวลพลัส

 • บริการจดทะเบียน อย.
 • บริการออกแบบแพ็คเกจเกรดพรีเมียม
 • บริการให้คำปรึกษาการตลาด
 • บริการจัดส่งฟรีทุกจังหวัด

สนใจผลิตสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท แอมเวลพลัส จำกัด
Tel : 094-263-5888
Line ID : 094-2635888
Website : www.amwellplus.com
Facebook : Amwell PLUS – เพจหลักบริษัท

9. บริษัท เอ.เอ็ม.พี อินโนเวชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เอ.เอ็ม.พี อินโนเวชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล โรงงานรับผลิตผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ เน้นใส่สารสกัด% สูง รับผลิตอาหารเสริมสูตรนวัตกรรม ทั้งแบบชนิดชงดื่มและชนิดแคปซูล มีทั้งสูตรคอลลาเจนสูตรผิวขาว ผลิตกลูต้าไทโอน ผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมบำรุงสายตา อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน เวย์โปรตีน แพลนท์โปรตีน รสโกโก้ กาแฟลดน้ำหนัก ชาเขียวมัชชะ ดีท็อกลดน้ำหนัก อัดแน่นด้วยคุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุด ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประสบการณ์มากกว่า10 ปี ดูแลแบบ One-Stop Service ครบจบในที่เดียว

จุดเด่นของโรงงาน

สินค้าที่โรงงานรับผลิตมุ่งเน้นผลิตสินค้าพรีเมี่ยม (Hi-end Counter Brand) พัฒนาสูตรนวัตกรรมใหม่ๆให้เหนือคู่แข่งทางการตลาด ควบคุมการผลิตโดยวิศวกร ด้วยมาตรฐาน GMP ISO 22716, GMP CODEX เรามีทีมแพทย์ เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เลือกให้ความสำคัญเรื่องการคัดเลือกใช้สารสกัดที่พรีเมี่ยมมีคุณภาพสูงเป็นสารสกัดนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เคาเตอร์แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้จากทั่วโลก คัดเลือกด้วยผลงานวิจัยมี ผลเทสกับผิวคนจริง ใช้แล้วเห็นผลจริง รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการตลาด Digital Marketing ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจความงามยาวนานกว่า 10 ปี รวมถึงบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางและอาหารเสริม บริการส่งตรวจเทสผลิตภัณฑ์ Hypoallergenic Test ในอาสาสมัคร

บริการออกแบบโลโก้ ฉลาก กล่อง หรือสื่อต่างๆ อย่างครบวงจร บริการถ่ายภาพ หรือวิดีโอสินค้าในสตูดิโอ ด้วยทีมกราฟฟิคดีไซด์และช่างภาพมืออาชีพ บริการด้าน Digital Marketing แบบ One-Stop Service ตั้งแต่การตอบลูกค้า ปิดการขาย ส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการ SME หน้าใหม่ เอ.เอ็ม.พี อินโนเวชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดรับผลิตเริ่มต้นเพียง 500 ชิ้นเท่านั้น แต่ขอคัดเลือกเฉพาะผู้ประกอบการที่มีความตั้งใจจริงที่อยากทำสินค้าดีๆส่งต่อให้ผู้บริโภครับจำนวนจำกัดเพียง 20แบรนด์เท่านั้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท เอ.เอ็ม.พี อินโนเวชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
Tel : 065-789-5636
Line ID : ampinnovation
Website : www.ampinnovation.co.th
Facebook : ampinnovation

10. บริษัท ซีบี อินเตอร์แล็บ จำกัด

ซีบี อินเตอร์แล็บ (CB INTERLAB.CO.,LTD) เป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในตลาดธุรกิจอาหารเสริม สุขภาพ และผลิตภัณฑ์ด้านความงามมายาวนาน ได้ก่อตั้งโรงงานนี้ขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของตลาดด้านการผลิตและพัฒนาอาหารเสริม สกินแคร์และเครื่องสำอาง ให้แก่ผู้ที่มีความสนใจทำธุรกิจ และต้องการผู้ผลิตที่มีความพร้อมทั้งในด้านการผลิต การพัฒนา การออกแบบ และบริการด้านที่ปรึกษา ด้วยการควบคุมและรับรองตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย คุ้มค่ากับการลงทุน

โรงงานได้รับรางวัลสุดยอด SME Start Up ประจำปี 2019-2020 เป็นโรงงานที่ให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้าตามที่ลูกค้ากำหนด (OME) ด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังรับออกแบบและพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ (ODM) เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม รวมถึงบริการจัดหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปจนถึงการขึ้นทะเบียน อย. รวมถึงการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำตลาด และการสร้างแบรนด์กับผู้ประกอบการรายใหม่ที่ต้องการเข้ามาสู่ธุรกิจอาหารเสริม หรือธุรกิจความงามและเครื่องสำอาง

ซีบี อินเตอร์แล็บ เปิดดำเนินกิจการมาแล้ว 4 ปี 8 เดือน ให้บริการพัฒนาสูตร ผลิต ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ขึ้นทะเบียน อย. กลุ่มสินค้าหลักที่รับผลิตคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอาง ด้วยงบลงทุนเริ่มต้น 75,000 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อผู้ติดต่อ คุณ ปนัดดา แซ่โง้ว
ที่อยู่ 32/4 หมู่ 4 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 084-644-9644
Line ID : imdaka
E-mail : [email protected]
Website : www.cbinterlab.com
Facebook : www.Facebook.com/cbinterlab

 1,084 total views,  34 views today