เครื่องซีลสูญญากาศสร้างแพ็กเกจเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจคุณด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5,099 บาท กับ SM Plus

ปัจจุบันธุรกิจอาหารในประเทศไทยถือเป็นตลาดที่มีมูลค่าและอัตราการเติบโตที่สูง ปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากอุตสาหกรรมอาหารและการผลิตแล้ว ยังมีอีกหลายครัวเรือนที่ประกอบธุรกิจอาหารทั้งรูปแบบร้านอาหารขนาดเล็ก แฟรนไชส์ ไปจนถึงระดับภัตตาคาร และอีกหลายรายที่ค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจข้าวสาร อาหารทะเลตากแห้ง อาหารแช่แข็ง เป็นต้น

ปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่งของธุรกิจอาหารคือ ต้นทุน โดยเฉพาะต้นทุนผันแปรอย่าง วัตถุดิบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของธุรกิจก็ว่าได้ จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าเราสามารถยืดอายุของวัตถุดิบ รักษาความสดใหม่ ให้นานขึ้นไปอีก ซึ่งมากสูงสุดถึง 3 เท่าตัว (จากอายุสินค้าเดิม) โดยปัจจุบันมีนวัตกรรมอย่างเครื่องซีลสูญญากาศที่จะช่วยยืดอายุการเก็บวัตถุดิบของคุณ ส่งมอบความสดใหม่ให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และนอกจากเรื่องของการยืดอายุแล้ว การทำแพ็กเกจสูญญากาศยังสามารถต่อยอดสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแพ็กเกจจิ้งของคุณได้อีกด้วย

SUMIRE ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศและถุงซีลสูญญากาศ แบรนด์สัญชาติไทยที่มีจุดยืน “Live a Better Life – เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี จากการได้ใช้สินค้าและบริการที่ดี คือ ภารกิจของเรา” จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศขนาดครัวเรือน ไปจนถึงขนาดกึ่งอุตสาหกรรม รวมถึงถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ ถุงซีลสูญญากาศลายนูน ถุงจีบข้าง หรือ ถุงซีลข้าวสาร ที่ผ่านการรับรองและทดสอบมาตรฐาน Food Grade ในระดับสากล สำหรับท่านใดต้องการนำไปซีลสินค้าอะไร หรือใช้ในธุรกิจอะไร สามารถปรึกษาแอดมินของแบรนด์ SUMIRE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (Line: https://bit.ly/LINE_SUMIRE หรือ @sumireth)

ล่าสุด SUMIRE เปิดตัวเครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM-Plus ที่มีแถบซีลหนาถึง 6 มม. พร้อมทั้งมี 2 ระบบตอบโจทย์ทั้งการใช้ถุงลายนูน ถุงจีบข้าง และถุงเรียบทุกชนิด และแท็งก์รองรับน้ำทั้ง 2 ระบบ ทำให้สามารถรองรับของเปียกได้ ไม่ว่าจะใช้งานโหมดถุงแบบจีบ หรือถุงลายนูน

มีขนาดพกพา หนักเพียง 3 กิโลกรัม แต่การใช้งานถึกทน รองรับการซีลได้มากกว่า 700 – 800 แพ็กต่อวัน ต่อเนื่องได้ 8 – 10 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันเป่าลม และมีดกรีดตัดปากถุง ทำให้ตัวเครื่องครบ จบ ไม่แพ้ใคร

และแน่นอนว่าทาง SUMIRE มีประกันสินค้าให้นานถึง 1 ปีเต็ม เสียเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน และบริการพิเศษ มีเครื่องสำรองให้ใช้ระหว่างส่งซ่อม !! ตอบโจทย์ทุกความต้องการ SMEs ค้าปลีก ค้าส่ง อย่างแท้จริง โปรโมชั่น Grand Sale จากปกติ 6,500 บาท ลดเหลือเพียง 5,099 บาทเท่านั้น !! (พร้อมชุดของแถมอีกมากมาย)

นอกจากเครื่องซีลสูญญากาศยอดนิยมอย่าง SM Plus แล้ว ยังมีรุ่นน้องอย่าง SM-L และ SM-E สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจที่ต้องการราคาที่ย่อมเยาว์มากขึ้น รวมถึงถุงซีลสูญญากาศมาตรฐานสากล ตอบโจทย์การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ธุรกิจคุณอย่างครบวงจร

สนใจติดต่อ 02-077-5847 หรือ 083-836-6439
Website : www.sumirethailand.com
Line : @sumireth
Facebook : www.facebook.com/sumireth

Loading