วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จัดสัมมนาการตลาดเชิงรุกดันยอดสาขาแฟรนไชส์ Travel Friend หัวข้อ “การตลาดยุคใหม่ 4.0”

Travel Friend ธุรกิจบริการรับทำวีซ่าทั่วโลกภายใต้ บริษัท วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด บริหารโดย คุณวิภาวดี ฮามาด ประธานบริษัทฯ จัดสัมมนาการบรรยายพิเศษแบบเข้มข้นต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 ในหัวข้อ “การตลาดยุคใหม่ 4.0” โดย ดร.สุกิจ ศุภกิจเจริญ ณ ห้องโกเมน ชั้น 3 เนวาด้า คอนเวนชั่น โฮเตล เพื่อตอกย้ำความแรงของเมกะเทรนด์ในยุคการตลาด 4.0  เน้นความเป็น Smart Technology  ที่สามารถนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ ทั้งในด้านการสื่อสาร การพัฒนาแฟรนไชส์ตลอดจนถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายได้อย่างรวดเร็ว

บรรยากาศการอบรมในวันนี้เป็นการสร้างความอบอุ่นที่ทาง CEO พร้อมที่จะมอบความรู้และพัฒนาศักยภาพของครอบครัว Travel Friend สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายด้วยการส่งมอบความรู้ที่มีประโยชน์ให้กับพนักงานทุกท่านและแฟรนไชส์ Travel Friend ทั่วประเทศไทย นำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาศักยภาพในการทำของตนเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการบรรยายแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อ ดังนี้

1. การตลาดยุคใหม่
2. เทคนิคการเพิ่มยอดขาย
3. การบริการที่ประทับใจ (เอกชน)

ทั้งนี้ยังมีการแจกหนังสือเพิ่มความรู้ที่เน้นเนื้อหาสาระทางการตลาดให้ฟรี!!! ภายในงานอีกด้วย

จากกิจกรรมใน 2 วันที่ผ่านมาภาพแห่งความประทับใจของครอบครัว Travel Friend ทุกคนตั้งใจที่จะเก็บเกี่ยวความรู้จากการจัดงานในครั้งนี้ ทุกคนให้ความร่วมมือสร้างความกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กรและทีมเวิร์คในทุกกิจกรรมได้อย่างดีเยี่ยม หวังว่าการจัดงานในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะนำเอาความรู้ที่ได้ไปพัฒนาศักยภาพในการทำงานของตนเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตามสโลแกนที่ว่า “Travel Friend Visa and Translation Services รับผิดชอบด้วยใจ บริการฉับไว ใส่ใจทุกขั้นตอน”

สนใจแฟรนไชส์ Travel Friend
โทร.045-966135, 095-2426510
Line ID : @travelfriend
Facebook : Travelfriend.co.th
Twitter : TravelfriendVS
Website : www.travelfriend.co.th

(เปิดอ่านแล้ว 59 ครั้ง)
https://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/10/VICA3-1024x768.jpghttps://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/10/VICA3-150x150.jpgsangarcheepสร้างอาชีพ NEWsTravelfriend,วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิสวีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จัดสัมมนาการตลาดเชิงรุกดันยอดสาขาแฟรนไชส์ Travel Friend หัวข้อ “การตลาดยุคใหม่ 4.0” Travel Friend ธุรกิจบริการรับทำวีซ่าทั่วโลกภายใต้ บริษัท วีซ่า แอนด์ ทรานสเลชั่น เซอร์วิส จำกัด บริหารโดย คุณวิภาวดี ฮามาด ประธานบริษัทฯ จัดสัมมนาการบรรยายพิเศษแบบเข้มข้นต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 ในหัวข้อ “การตลาดยุคใหม่ 4.0” โดย ดร.สุกิจ ศุภกิจเจริญ ณ ห้องโกเมน ชั้น 3 เนวาด้า คอนเวนชั่น โฮเตล เพื่อตอกย้ำความแรงของเมกะเทรนด์ในยุคการตลาด 4.0  เน้นความเป็น Smart Technology  ที่สามารถนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ ทั้งในด้านการสื่อสาร การพัฒนาแฟรนไชส์ตลอดจนถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายได้อย่างรวดเร็ว บรรยากาศการอบรมในวันนี้เป็นการสร้างความอบอุ่นที่ทาง CEO พร้อมที่จะมอบความรู้และพัฒนาศักยภาพของครอบครัว Travel...SME สร้างอาชีพ แหล่งรวมข้อมูล SME Franchise รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ข่าวสารเอสเอ็มอี สำหรับผู้ที่ต้องการหาธุรกิจสร้างอาชีพ